PNO – Một phụ nữ ở bang Califiornia (Mỹ) đã mô tả việc bà tái ngộ chiếc xe hơi bị đánh cắp cách đây 28 năm “không khác gì chuyện trúng số”.

imageBà Linda Alsip trong chiếc xe vừa “hồi gia” – Ảnh: AP

Bà Linda Alsip ở thành phố Hollister cho biết chiếc Ford Mustang đời 1967 của bà đã “không cánh mà bay” khỏi nhà bà khi bà cùng bạn ơ rời thành phố trong một tuần vào năm 1986.

Đó cũng là lần cuối cùng bà nhìn thấy “con ngựa sắt” của mình trước khi Đội Tuần tra xa lộ California trả nó lại cho bà đầu tuần này.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thấy lại chiếc xe”, bà nói với tờ Monterey Herald. “Nó giống như chuyện trúng xổ số. Điều đó ít khi xảy ra với mọi người, và với tôi nó mang lại một cảm giác kinh ngạc”.

Đội Tuần tra xa lộ California cho biết chiếc xe trên được phát hiện thuộc quyền sở hữu của một người đàn ông, và người này đã cố gắng đem nó đi đăng ký. Người này nói với cảnh sát rằng ông ta mua nó hồi năm 1991 và đã định đem nó đi đăng ký từ lâu.

Cảnh sát đang điều tra liệu người đàn ông trên có biết mình đã mua xe ăn cắp hay không.

“Khổ chủ” Alsip, người mua chiếc xe trên với giá 800 USD vào năm 1986, cho biết từ nay bà sẽ khóa xe cẩn thận trong garage khi không dùng đến nó.

Thảo Quân
khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!