Võ sỹ WMA Cung Lê và cao thủ Vịnh Xuân Flores

Theo trang web chính thức của võ sỹ WMA Cung Lê, vào ngày 21 tháng 7, cao thủ Vịnh Xuân Fores đã đưa ra thử thách dưới đây được đăng qua Facebook. Các chi tiết của sự bất đồng này là khó hiểu và đã diễn ra trong vài tuần qua. Các nguồn tinbáo chí và mạng xã hội báo cáo ông Flores đã thách đấu với các võ sư khác nhau và bây giờ đã thách thức Cung Lê cho những lời xúc phạm đã không xảy ra.

Chúng tôi rất bối rối vì lý do tại sao ông Flores đã không trực tiếp liên hệ với chúng tôi, nếu ông ấy muốn ông ấy có thể bằng cách nhấp vào ĐÂY hoặc ghé thăm mẫu liên hệ của chúng tôi. Vì điều này đã lan truyền khắp các phương tiện truyền thông xã hội, blog và YouTube, chúng tôi đã quyết định giải quyết vấn đề này.

Ngoài ra, bạn có thể xem video trực tiếp trên Facebook nơi cung địa chỉ Francois Flores bằng tiếng Anh và tiếng Việt một cách chi tiết trong khoảng 20 phút vào video. Bạn cũng sẽ dành 30 phút sau hậu trường của bộ phim “Châu Âu Raiders” với sự góp mặt của Cung Lê, Jeeja Yanin và các diễn viên tuyệt vời khác. Tuyên bố Cung Lê dưới đây.

 

 

“Với các fan hâm mộ và các nghệ sĩ của tôi:
Gần đây, đã đến một điểm mà tôi muốn làm sáng tỏ bất kỳ sự nhầm lẫn nào trong giới truyền thông về bản thân tôi và một ông Flores đã chào hàng rằng tôi đã “thách thức” anh ấy. Trên thực tế, tôi không biết ông Flores hay ông chủ Kiệt dường như ông ta bị mê hoặc. Do đó, tôi không thể bình luận về sự bất đồng hoặc tính hợp pháp của kỹ thuật võ thuật hoặc hệ thống của họ. Tuy nhiên, tôi đã tuyên bố theo nhiều cách khác nhau mà ông Flores đang sử dụng nền tảng Võ thuật để bắt nạt. Giai đoạn. Tôi không đồng ý với các chiến thuật của ông, sự thiếu tôn trọng, những giả định và sự coi thường của Nguyên lý Võ thuật. Võ thuật là một lối sống bao gồm các kỹ thuật hung hăng, bạo lực và đôi khi gây tử vong. Mặt trái đang sử dụng trí thông minh của bạn để đủ điều kiện kiềm chế, tôn trọng và sử dụng những kỹ năng khó kiếm được. Mỗi ngày tôi cố gắng để trống chiếc cốc của tôi và tiến triển thành một Võ sĩ Võ thuật tròn hơn. Không ai thất bại trong chiến đấu … nhưng thất bại không có nghĩa là thất bại … Đó là những gì bạn làm với bài học đó. Tôi đã luôn luôn nói: “Tôi giành chiến thắng như một nhà vô địch và tôi mất đi như một nhà vô địch.”
Đối với các nghệ sĩ trẻ có giá trị và dễ gây ấn tượng trong cộng đồng của chúng tôi, hãy tôn trọng nhưng không ngừng phát triển. Cuối cùng, bạn là Master của riêng bạn và không bao giờ quên Honor những người đã giúp mở đường bạn đang ở trên. Nếu bạn tin rằng một thứ gì đó có thể được dạy tốt hơn, thì hãy dạy nó cho các nghệ sĩ Võ cổ của bạn. Hãy còn đói hơn nhưng khiêm tốn.
Tôi muốn cảm ơn tất cả Fan của tôi! Tôi yêu bạn và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn. Tôi sẽ tiếp tục phát triển trong cuộc võ thuật của riêng tôi và hy vọng sự tiến hóa của tôi sẽ giúp ích cho bạn. “

Theo https://www.cungleofficial.com

 

 

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: