Ngày 6.2, Công an quận Hải Châu bàn giao cho Công an thành phố Đà Nẵng để hoàn tất các thủ tục trục xuất nam thanh niên người nước ngoài ngáo đá, gây rối khách sạn.


Anh M.T bị xử lý về hành vi sử dụng trái phép ma túy

Trước đó, trong ngày 4.2, Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu) nhận được điện thoại của nữ lễ tân một khách sạn trên đường Đống Đa cầu cứu vì bị một nam thanh niên người nước ngoài xông vào quầy lễ tân lấy tiền.
Người này đã có dấu hiệu loạn thần, gây rối khách sạn, chủ khách sạn và bảo vệ không thể can ngăn.

Công an phường Thạch Thang cho lực lượng khống chế, đưa du khách gây rối tên M.T (28 tuổi, quốc tịch Mỹ) về trụ sở và kết quả kiểm tra nhanh cho thấy người này dương tính với ma túy.
Công an quận Hải Châu đã xử phạt hành chính anh M.T về hành vi sử dụng trái phép ma túy, đồng thời bàn giao cho Công an thành phố Đà Nẵng để hoàn tất các thủ tục trục xuất theo quy định.
Cùng ngày (4.2), Công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) xử phạt hành chính 3 du khách lưu trú tại một căn hộ chung cư cao cấp trên đường Ngô Quyền, phường Thọ Quang) tổ chức “đập đá” vào trưa 4.2 gồm P.T.T.H (37 tuổi), M.T.T.N (26 tuổi) và N.T.Q (27 tuổi).

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: