HÀ NỘI (NV) .- Cục Nghệ thuật biểu diễn thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch CSVN chỉ thị các cấp trực thuộc ‘cúp’ giấy phép trình diễn đối với ca sĩ Angela Phương Trinh, cho đến khi cô “có thái độ tiến bộ.”

Ca sĩ Phương Trinh trong màn trình diễn gây chấn động dư luận đêm 22 tháng 8. (Hình: báo Tuổi Trẻ)

Chiều ngày 3 tháng 9, ông Phó trưởng phòng Quản lý biểu diễn thuộc Cục nghệ thuật biểu diễn nói rằng, lệnh ngừng cấp giấy phép trình diễn cho Angela Phương Trinh đã được chuyển đến các Sở trực thuộc hôm 30 tháng 8, 2013. Nữ ca sĩ này coi như không còn cơ hội xuất hiện ở tất cả các địa điểm từ nhà hàng, khách sạn, bar, vũ trường… trong thời gian tới.

Cơ quan nói trên cho hay, đã áp dụng biện pháp mạnh để trừng phạt nữ ca sĩ Phương Trinh sau khi nhận được phúc trình của Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Hà Nội nói về vụ cô ăn mặc hở hang trong một màn trình diễn vào đêm 22 tháng 8. Theo báo Tuổi Trẻ, quán bar Next Top – nơi tổ chức pha trình diễn “gay cấn” nói trên, đã bị phạt 3.5 triệu đồng, tương đương 175 đô.

Cũng theo báo Tuổi Trẻ, màn trình diễn của ca sĩ Angela Phương Trinh tại một quán bar ở Hà Nội đêm 22 tháng 8 được tung lên mạng xã hội đã gây chấn động dư luận. Một số người cho rằng, ca sĩ Phương Trinh đã “mặc như không mặc,” khiến họ ví cô như Can Lộ Lộ, người được mệnh danh là “quả bom sex” của làng giải trí Hoa ngữ.

Dư luận còn cho rằng, ca sĩ Angela Phương Trinh gần đây thường trình diễn với các bộ quần áo với động tác múa khêu gợi, hở hang. Sau luồng dư luận này, theo báo Tuổi Trẻ, Phương Trinh đã ngỏ lời xin lỗi khán giả và hứa hẹn “nhìn lại chính mình, và sai đâu thì sửa đó.” Cô cũng giải thích rằng ‘không lường trước được sự phản tác dụng của bộ trang phục trước ánh đèn sân khấu.”

Cũng theo báo Tuổi Trẻ, trước đó đã có một số ca sĩ, người mẫu bị phạt vì bị cho là “mặc trang phục gây phản cảm trên sân khấu,” như ca sĩ Thu Minh, người mẫu Thái Hà…(PL)

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: