Một vụ cướp cạn kỳ lạ, nhanh như chớp diễn ra tại phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 5 giờ chiều ngày 12 tháng 9 vừa qua khiến dư luận ngẩn ngơ.

Sân bay Tân Sơn Nhất. (Hình minh họa của duhocduytan.org)

Người bị cướp là một người đàn ông Việt kiều Mỹ tên LNK. Ông này đã bị cưỡng đoạt giữa nơi công cộng một đồng hồ đeo tay và số tiền mặt, trị giá tổng cộng khoảng 115,000 đô.

Theo báo Tuổi Trẻ, ông LNK đáp xuống Tân Sơn Nhất từ một chuyến bay, khoảng 5 giờ chiều ngày 12 tháng 9. Làm xong thủ tục nhập cảnh, ông LNK từ trong sân bay đi bộ ra ngoài, dọc theo đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình.

Theo lời của ông LNK, ông này “chạm trán” với một nhóm đàn ông khoảng 5 người đã đứng chờ sẵn. Sau một câu chuyện ngắn ngủi, ông LNK bị nhóm người nói trên uy hiếp để lột chiếc đồng hồ đeo tay và còn lục túi của ông lấy luôn số tiền mặt khoảng 15,000 đô rồi tẩu thoát.

Cũng theo ông LNK, chiếc đồng hồ mà ông này đeo đáng giá 100,000 đô. Như vậy, tổng cộng số tiền mà ông này bị lấy đi khoảng 115,000 đô.

Báo Tuổi Trẻ còn cho biết, sau khi sự việc xảy ra, ông LNK đến trụ sở Công an phường 2, quận Tân Bình trình cớ tự sự. Sáng ngày 13 tháng 9, Công an quận Tân Bình xác nhận sự việc nêu trên và cho biết đang mở cuộc điều tra.

Theo nguoiviet.com

 

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: