Kevin Nguyễn

BUFFALO – Cảnh sát tại tiểu bang New York cho biết họ đã điều tra một vụ trộm cơ sở kinh doanh vào ngày Chủ Nhật. Sau khi nhận diện thủ phạm, họ tìm đến nhà và bắt anh ta cùng với tang vật là một món tiền $90 Mỹ kim.

Trong thông báo đăng trên mạng, cảnh sát cho biết nghi can Kevin V. Nguyễn, 29 tuổi, sống tại thị xã West Seneca thuộc thành phố Buffalo. Cơ sở bị trộm nằm ở thị xã Boston về phía nam của thành phố này.

Theo thông báo của cảnh sát được đài truyền hình WIVB đăng lại vào đêm Chủ Nhật, nhà chức trách từng được báo tin là có một vụ trộm đang diễn ra tại tiệm True Colours Salon nằm trên đường Boston State Road ở thị xã Boston.

Khi đến nơi thì nghi can đã bỏ đi mất với $90 tiền mặt. Dựa theo hình ảnh lấy từ video an ninh, cảnh sát tìm đến nhà của Kevin Nguyễn một thời gian ngắn sau đó.

Cảnh sát được biết Kevin Nguyễn là cựu nhân viên của tiệm làm tóc True Colours Salon. Kevin cùng với món tiền được tìm thấy trong nhà tại West Seneca.

Anh Kevin này đã bị giam tạm thời ở trạm cảnh sát Boston. Anh đã có buổi xuất hiện trước tòa để nghe luận tội vào ngày thứ Hai.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: