Muốn ăn thịt chó, nên biến chó thành… “gà”

*Nên nuôi chó “công nghiệp” để lấy thịt 

Cuộc tranh cãi nảy lửa về việc nên hay không nên ăn thịt chó xem ra không có hồi kết. Ai cũng có lý lẽ riêng của mình và lý lẽ này hoàn toàn có cơ sở.

Theo tôi có một cách có thể trung hòa được hai luồng ý kiến trên. Giải pháp này đưa ra để có thể vẫn đáp ứng được vấn đề ẩm thực, coi thịt chó là món ăn khoái khẩu mà không làm mất lòng hoặc tổn thương đến những người không ăn thịt chó vì coi chó là con vật trung thành gần gũi với con người.

Ở đây nên giải quyết tách bạch hai vấn đề.

Một là, chúng ta hoàn toàn không nên giết thịt những con chó nuôi trong nhà vì chúng là bạn với con người, thậm chí là ân nhân của con người, đó còn là vấn đề nhân đạo nữa. Và như vậy chúng ta cũng khỏi phải áy náy lương tâm khi ăn thịt chó.

Hai là, nếu muốn ăn thịt chó thì hãy nuôi chó công nghiệp để lấy thịt thương phẩm.

Chó công nghiệp được nuôi tập trung như gà công nghiệp. Công nghiệp ở đây ngoài nghĩa nuôi quy mô, nuôi chuyên nghiệp thì nó còn có nghĩa là “không khôn ngoan”. Chẳng hạn cụm từ “gà công nghiệp” ngoài nghĩa đen thì nghĩa bóng còn để chỉ những người không khôn ngoan, có thể nói là ngờ nghệch, thiếu lý trí, mọi hành động luôn phụ thuộc vào chịu sự chỉ đạo, chi phối của người khác.

 

 

Vậy nuôi chó công nghiệp cũng như “gà công nghiệp”. Tuy nhiên xét về mặt gen thì con chó thông minh hơn con gà rất nhiều. Vậy nếu nuôi chó công nghiệp thì cần nghiên cứu phương pháp làm cho chó biến đổi về trí thông minh (nhưng tuyệt đối không biến đổi chất lượng thịt). Khi chúng không còn trí khôn nữa thì chúng hoàn toàn là “gà công nghiệp”. Và như vậy chúng ta ăn thịt chó sẽ không phải lăn tăn gì.

Minh Yến<minhyentga@gmail.com>

 

*************************

Quý bà Tuyết Nga: Từ hào quang đến vòng lao lý

 

 

 Bước lên đỉnh cao nhan sắc của các quý bà ở cái tuổi nửa đời người, thực hiện nhiều hoạt động từ thiện gây tiếng vang…thế nhưng quý bà Trương Thị Tuyết Nga bất ngờ dính vào lao lý trong vụ án “lừa đảo” gây xôn xao dư luận.


Hào quang nhan sắc

 

Trong giới kinh doanh, bà Trương Thị Tuyết Nga là người nổi tiếng rất sớm. Cách đây 4 năm, khi đang giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty TNHH bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh (Q.Gò Vấp, TP.HCM), bà Nga đã lọt vào Top 20 cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009.

 

 

Bà Nga là 1 trong 2 người cùng đoạt giải phụ “Quý bà thành đạt trong cuộc sống”. Sau khi bà nhận giải, có thí sinh tố cáo với ban tổ chức về việc bà đã phẫu thuật (chỉnh sửa mũi). Đến nay nhiều người vẫn đinh ninh rằng bà Nga đã chạm tay đến vương miệng danh giá nhất của cuộc thi này.

 

 

Cách đây gần nữa năm, tại cuộc thi “Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu thành đạt năm 2012” tổ chức ở Mỹ, bà Nga đoạt giải Á hậu 1 và giải phụ “Hoa hậu Phu nhân Việt Nam thành đạt 2012”. Thế nhưng không bao lâu sau, báo chí trong và ngoài nước đã đặt nghi vấn việc bà Nga mua giải tại cuộc thi này?
Quý bà Trương Thị Tuyết Nga (ngoài cùng, bên trái) sau khi đoạt giải Á hậu 1 và giải phụ tại cuộc thi “Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu thành đạt năm 2012”.

Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu, bà Nga còn được biết đến là người…mê làm từ thiện. Nhiều hoạt động từ thiện có mặt bà Nga như: khám chữa bệnh, phát thuốc cho người nghèo; khám bệnh và hỗ trợ cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn; mổ tim miễn phí; xây nhà tình thương, tình nghĩa…

“Người thầy thuốc phải rèn đức, hướng tâm, hướng thiện, đề cao chữ thiện, chữ tâm” – Bà Nga từng tâm sự.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh nơi bà Nga là Tổng giám đốc là 1 trong những bệnh viện tư nhân hiện đại, đạt chuẩn quốc tế 5 sao tại Việt Nam.

Ngoài việc điều hành bệnh viện, bà Nga còn kiêm chức giám đốc công ty TNHH đầu tư Xây dựng Vũ Lan; bà còn có dự tính mở chi nhánh bệnh viện 5 sao ở vùng ven, tổ chức cuộc thi nhan sắc tầm cỡ…

Quý bà Nga trong chuyến khám chữa bệnh từ thiện.

Bà Nga từng nói “Kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải có một tấm lòng, có như vậy mới tạo ra giá trị lâu dài cho xã hội. Doanh nhân cần cả cái tâm và cái tầm. Riêng người kinh doanh trong lĩnh vực y tế thì cái tâm càng phải sáng”. Thế nhưng giờ thì nhiều người nghĩ đến quý bà Trương Thị Tuyết Nga với sự thật khác.

Vì sao quý bà “dính” vào vòng lao lý ?

Cuối tuần qua, bà Nga bị Cục điều tra hình sự (thuộc Viện KSND tối cao) phối hợp cùng Bộ công an tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra, xử lý về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” như VietNamNet đã thông tin.

Ở thời điểm này, ngoài việc bị cáo buộc vi phạm pháp luật, bà Nga còn gặp chuyện trong chính gia đình mình, đó là việc li hôn với người chồng, tranh chấp chia khối tài sản khổng lồ gồm nhiều bất động sản, nhà, ô tô; trong đó có cả bệnh viện 5 sao….

…và lúc bị tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam vào chiều 27/4 tại nhà riêng

 

 

Thực tế chuyện lùm xùm liên quan đến bà Nga đã xảy ra cách đây nhiều năm, khi 20 hộ dân mua phần đất của bà (phần liền kề bệnh viện Vũ Anh) nộp đơn tố cáo bà lừa đảo họ bằng chiêu bán đất, hứa hẹn nhiều năm qua nhưng không chịu sang tên, đổi chủ phần đất đã bán.

Có lẽ vụ tố cáo của bà Dương Mỹ L (SN 1957, ngụ Q.1) khiến bà Nga “mệt mỏi” nhất. Theo đó, thông qua một công ty, bà L dự kiến mua mảnh đất 30.000m2 với tổng giá trị 54 triệu USD ở Q.2 của bà Nga.

Đây là phần đất nông nghiệp, nằm trong quy hoạch xây dựng của chính quyền TP.HCM. Hai bên ký hợp đồng ghi nhớ với nội dung, bà L đặt cọc 2 triệu USD cho bà Nga, cam kết trong vòng 18 tháng bà Nga hoàn tất giấy tờ khu đất cũng như xin được giấy phép xâydựng.

Biên bản ghi nhớ thể hiện rõ nếu bà Nga không đáp ứng đúng như trên, phải hoàn trả 2 triệu USD và bồi thường thêm 2 triệu USD cho bà L. Ngoài ra việc bà Nga tiến hành giao dịch hay sử dụng lô đất phải có sự chấp thuận của bà L.

Nhưng sau một thời gian ngắn, bà Nga đã bán cho ông Trần Văn M phần đất 1.600 m2 thuộc lô đất 30.000m2 lấy gần 1,5 tỷ đồng. Việc sang tên đổi chủ không được cơ quan nhà nước chấp thuận vì khu đất thuộc diện quy hoạch nên bà Nga đã ủy quyền cho ông M toàn quyền sử dụng lô đất này.

Chưa dừng lại ở đó, bà Nga tiếp tục ký hợp đồng chuyển nhượng lô đất lần 2 chiếm đoạt thêm của bà L một số tiền nữa. Tổng cộng bà L tố cáo bà Nga chiếm đoạt của bà 3.1 triệu USD, nhưng không thực hiện như cam kết. Bà L nhiều lần gửi đơn tố cáo bà Nga khắp nơi nhưng đều được quy là giao dịch dân sự?

Với mảnh đất bán cho nhiều người như trên, bà Nga tiếp tục ủy quyền sang cho công ty TNHH đầu tư Xây dựng Vũ Lan, bệnh viện Vũ Anh; sử dụng 2 pháp nhân này để vay ngân hàng. Ngoài ra với lô đất trên, bà Nga tiếp tục chứng thực tặng, cho 2 con trai để thế chấp ngân hàng vay tiền

Tính đến nay, bà Nga đã vay, chiếm đoạt của 3 ngân hàng lớn có chi nhánh tại TP.HCM số tiền hơn 400 tỷ đồng. Ngoài ra còn có nhiều cá nhân, tổ chức khác cũng “dính” khoản tiền lớn, lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Anh Nguyễn

 

*********************

Đời những đại gia ‘nổi sóng’ nhờ chân dài

Mặc dù là những doanh nhân khá thành đạt và giàu có, nhưng tên tuổi của họ chỉ thực sự nổi tiếng khi “kết duyên” cùng với các chân dài trong giới showbiz.

Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn

Có lẽ cái tên mà thời gian vừa qua đã bất ngờ nổi lên và luôn được báo giới săn đón như một ngôi sao đình đám trong làng giải trí, đó là Louis Nguyễn chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà.

Xuất phát là một doanh nhân trẻ và thành đạt, nhưng cái Louis Nguyễn dường như không được nhiều người biết, trước thời điểm chưa quen biết với Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên, kể từ khoảng tháng 10/2009 Louis Nguyễn bất ngờ xuất hiện bên cạnh Tăng Thanh Hà tại một sự kiện tổ chức tại Hà Nội, đã khiến báo giới tò mò và đặt câu hỏi về mối quan hệ của cặp đôi này.

Kể từ sau thời điểm đó, cặp đôi này đã thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau tại những sự kiện lớn và tất nhiên các thông tin xung quanh cặp đôi này cũng luôn được giới báo chí săn đón nhiệt tình. Thậm chí, mỗi khi xuất hiện trước công chúng, cặp đôi này luôn trở thành đề tài nóng trên các phương tiện đại chúng. Cái tên Louis Nguyễn từ đó dần trở thành gương mặt hot trong làng showbiz Việt.

Cặp đôi hoàn hảo Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn

Bên cạnh việc đưa ra những thông tin về cặp đôi này, cái tên Louis Nguyễn cũng bắt đầu được đem ra mổ xẻ từ hoàn cảnh xuất thân, hoàn cảnh gia đình… Sau khoảng 3 năm sánh đôi bên nhau, hiện tại cặp đôi Louis Nguyễn – Tăng Thanh Hà đã chính thức trở thành vợ chồng kể từ cuối năm 2012.

Hiện các tên Louis Nguyễn đã trở thành thân một nhân vật khá nổi tiếng trong giới truyền thông. Cùng với đó, những thành viên của gia đình chồng Tăng Thanh Hà cũng được nhiều người quan tâm.

Louis Nguyễn sinh năm 1983, là doanh nhân Việt Kiều, xuất thân trong một gia đình rất giàu có và uy tín, sở hữu rất nhiều siêu thị lớn và nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không.

Mẹ của Louis Nguyễn là người Philippines. Bà sinh ra trong một gia đình giàu có ở Philippines và là cháu họ của bà Imelda Marcos, người phụ nữ đầy quyền lực của Philippines. Trong khi đó, bố của Louis Nguyễn là ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Ông sinh năm 1951 tại Nha Trang, năm 23 ông sang định cư tại Philippines và sau đó đi du học Mỹ. Ông từng là thanh tra tài chính của hãng Boeng Mỹ. Hiện tại Johnathan Hạnh Nguyễn là chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP).

Hồ Ngọc Hà – Cường “đô la”

Mặc dù được biết đến là một người có thú chơi khá tốn kém với những dàn siêu xe “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam, nhưng cái tên Nguyễn Quốc Cường (nổi tiếng với biệt danh Cường “đô la” chỉ thực sự thực sự được báo giới quan tâm và chăm sóc như một ngôi sao kể từ khi bén duyên với các người đẹp, trong đó nổi bật nhất là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cũng giống như nhiều cặp đôi đại gia và chân dài khác, kể từ khi “bén duyên” thì Hồ Ngọc Hà – Cường “đô la” đã liên tục sánh đôi tại tất cả các sự kiện lớn nhỏ. Mỗi khi xuất hiện, ngay lập tức trên mặt báo tràn ngập những thông tin cũng như hình ảnh về cặp đôi này.

Hồ Ngọc Hà – Cường “đô la” đang tận hưởng những ngày hạnh phúc bên nhau

Cùng những câu chuyện bên lề về sự hào quang của cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Cường “đô la”, thì những rắc rối xung quanh cặp đôi này cũng được giới truyền thông khai thác triệt để. Đến thời điểm này, sau bao nhiêu sóng gió và chưa chính thức làm đám cưới, nhưng cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Cường “đô la” đã có với nhau một cậu con trai là bé Subeo.

Hiện Nguyễn Quốc Cường là thành viên Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai và là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan – Hội đồng quản trị. Bà là một phụ nữ tài, đang đứng vị trí thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ giàu nhất trên sàn chứng khoán 2011.

MC Quỳnh Chi – con trai đại gia thuỷ sản

Cũng là một doanh nhân khá trẻ chỉ khoảng 26 – 27 tuổi và là con trai của một đại gia đất Cần Thơ, đó là bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thuỷ sản Bình An, nhưng cái tên Trần Văn Chương cũng chỉ trở nên nổi tiếng khi chính thức kết duyên cùng hot girl, MC Quỳnh Chi.

Tên tuổi của Trần Văn Chương càng ngày càng được nổi hơn kể từ khi đôi uyên ương này quyết định tiến tới hôn nhân vào ngày 19/2/2012. Tại thời điểm đó, đám cưới này đã liên tục tràn ngập trên các trang báo mạng, bởi sự hoành tráng và khoản tiền khổng lồ chi cho đám. Cùng với đó là dàn siêu xe với những biển số cực đẹp.

MC Quỳnh Chi – con trai đại gia thuỷ sản

Sau đám cưới, không những chồng của hot girl, MC Quỳnh Chi được báo giới quan tâm nhiều hơn, mà ngay cả gia đình nhà chồng cùng vào tầm ngắm của giới truyền thông. Đặc biệt là sau khi Công ty cổ phần thuỷ sản Bình An rơi vào nợ nần và dính tới các vụ kiện liên quan đến nợ nần, thì tên tuổi của công ty cũng như những thành viên trong gia đình chồng của MC này ngày càng xuất hiện dày đặc trên các mặt báo, thu hút rất nhiều lượng người đọc.

(Theo VnMedia)

 

*********************

Nấm mồ cô đơn của cô vợ “hoạn chồng” trong đêm vắng

Sau những ngày dài trầm cảm, một đêm thanh vắng đầu tháng 3/2013, nằm bên chồng mà như người xa lạ, thiếu phụ vung kéo cắt “của quý” của chồng quăng xuống sông. Bi kịch thêm đau đớn khi chị ngậm liền 3 gói thuốc diệt chuột, từ giã cuộc đời.

Là một phụ nữ đẹp người đẹp nết, hết mực thương yêu, chăm sóc chồng, chị Nguyễn Thị Thu Hồng (27 tuổi, ngụ phường Mỹ Thới, Tp Long Xuyên, An Giang) không ngờ chồng lại “tòm tem” với một phụ nữ khác, sâu sắc đến mức có con riêng, xây nhà chung.

Người vợ khi đang nằm trong viện.

Vợ hiền con ngoan vẫn ngoại tình

Bà Nguyễn Thị Lợi (53 tuổi), mẹ của chị Hồng cho biết, chị là con thứ hai trong gia đình sáu người con. Học đọc học viết thành thạo, thôn nữ nghỉ giữa chừng, ở nhà giúp ba mẹ chăm sóc vườn tược. Bỏ qua nhiều chàng trai si mê, cô nên vợ nên chồng với chàng trai hơn mình 5 tuổi, nhà cách nhau vài cây số.

Người chồng ngày xưa được đánh giá là hiền lành, điềm tĩnh, không uống rượu hút thuốc; cùng với cô vợ xinh xắn thùy mị; ngày cưới ai cũng tấm tắc khen vợ chồng đẹp đôi.

Cuộc sống hạnh phúc trôi đi, vợ chồng có với nhau một con trai năm nay hơn 8 tuổi, xây được căn nhà khang trang rộng rãi. Người chồng làm nghề xây dựng, hay đi đây đó, vợ ở nhà làm vườn, chăm sóc con. Mỗi người một nghề, nên không phải ngày nào cũng gặp nhau. Thêm một lần hàng xóm láng giềng ai cũng khen họ hạnh phúc.

“Sóng ở đáy sông”. Có lẽ trong những ngày xa nhà, người chồng đã “quen hơi” một người phụ nữ khác. Sự việc chỉ bị phát hiện khi vô tình người vợ đọc được tin nhắn điện thoại rất mùi mẫn chồng gửi cho một người đàn bà. Ban đầu chị không tin, còn cố công một thời gian theo dõi, tự “điều tra”, để bẽ bàng nhận ra sự thật phũ phàng.

Người nhà thuật lại, thời gian đầu nén trong lòng những hậm hực ghen tuông, chị khuyên nhủ chồng nhẹ nhàng. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, anh hứa sẽ thay đổi, cắt đứt mối quan hệ “bồ bịch”. Vậy mà trước ngày xảy ra vụ án khoảng một tuần, người vợ phát hiện ra một sự thật kinh khủng hơn nữa: Chồng mình vẫn giữ quan hệ ngoài luồng, thậm chí đã có con riêng hơn một tháng nay, lại còn mua đất xây nhà cho “vợ nhỏ”.

Sự thật ngoài sức tưởng tượng ấy khiến người phụ nữ sốc nặng, trầm cảm. “Nó yêu và hết mực chăm lo cho chồng nên bị “sốc” nặng, cả ngày khóc lóc, quên cả ăn uống”, người mẹ thuật lại. Hơn ai hết, bà lão hiểu con gái mình là người sống nội tâm, thường bi luỵ, yếu đuối mỗi khi gặp chuyện buồn.

Những ngày sau đó, vợ chồng sống trong không khí nặng nề, thường xuyên xích mích, cãi vã. Chị thường đưa con về sống với ông bà ngoại, có dấu hiệu trầm cảm nặng, ít nói, mắt luôn sưng húp vì khóc.

Trưa ngày 7/3/2013, vợ chồng tiếp tục xảy ra cãi lộn. Dù có lỗi, người chồng không tỏ ra ăn năn hối cải, còn “cãi chày cãi cối”, trách vợ “ghen tuông thái quá”. Thái độ ấy của chồng khiến người vợ như hóa điên, bắt đầu có những hành động “khó kiểm soát”.

Sợ hãi, người chồng tức tốc gọi điện thoại cho mẹ vợ đến “giải cứu”. Biết dạo này vợ chồng con gái “cơm không lành, canh không ngọt”, người mẹ tức tốc chạy đến xem sự thể ra sao. “Đến nơi, tôi thấy con Hồng nước mắt giàn giụa, lớn tiếng trách mắng chồng phản bội. Chồng nó cũng không vừa, đôi co lại với vợ”, bà lão kể lại. Thấy mẹ vợ xuất hiện, người chồng bỏ đi khỏi nhà.

Đêm không ngủ oan nghiệt

Đêm ấy, vừa linh cảm sợ chuyện chẳng lành, cũng theo đề nghị của con gái, bà lão ở lại nhà con rể. Nấu cơm xong, đợi mãi vẫn chưa thấy chồng về, hai mẹ con chị Hồng ăn trước. Buổi tối, con gái bà lão đột nhiên thay đổi, dốc bầu tâm sự, cả những chuyện trước đây được coi là tế nhị, khó nói, nay cũng được chị thủ thỉ với mẹ. “Không ngờ đó là đêm cuối cùng mẹ con được ở bên nhau”, người mẹ nghẹn ngào.

Ngôi mộ người vợ H2:

Đêm về khuya, bà lão và đứa cháu ngoại ngủ ở giường bên ngoài. Chị Hồng vào buồng phía trong năm đợi chồng chưa về. “Nằm ở giường ngoài, tôi vẫn nghe rõ tiếng thở ngắn thở dài của con nhỏ. Nó lục sục cả đêm chưa ngủ, khi lại dậy uống nước, khi đi vệ sinh”, bà lão thuật lại.

Khi đã bước sang ngày 8/3, đúng ngày Quốc tế phụ nữ, người chồng mới mò về, thờ ơ trước những lời thăm hỏi của vợ, lăn ra ngủ. Có lẽ lúc này người vợ càng thêm tủi thân. Hôm đó là ngày lễ dành cho phụ nữ, vợ người khác được chiều chuộng, tặng hoa, còn mình nhận được sợ lạnh lùng, vô cảm từ chồng. Chị quyết định “vùng lên”.

Bà lão thuật lại, đang chập chờn trong giấc ngủ, chợt choàng tỉnh giấc vì trong phòng vang lên những tiếng kêu thất thanh. Chạy vào, bà thấy chàng rể hai tay ôm phần hạ bộ, lăn lộn đau đớn trên giường, máu me be bét. Lúc này bà đã không thấy con gái đâu.

Thì ra sau khi dùng kéo cắt phăng “của quý” của chồng, chị Hồng nhanh tay túm lấy phần bị cắt, chạy vụt ra phía sau nhà, vứt xuống sông. Sau phút thiếu kiềm chế là sợ hãi tột cùng, chị sợ sệt không dám quay lại nhà, trốn vào nhà tắm. Trước tình huống khó xử, bà lão lập cập bấm số điện thoại cấp báo cho người nhà con rể. Ít phút sau mọi người kéo đến chật nhà. Cả xóm giữa đêm bỗng lao xao. Người đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Người tìm kiếm cô vợ táo tợn bỏ đi đâu.

Ít phút sau, khi mọi người đã tản hết vào viện theo dõi tình hình nạn nhân, bà lão mới thấy con gái từ phía sau nhà tắm bước ra, quần áo, đầu tóc ướt sũng, vẻ mặt đờ đẫn. Mẹ con dìu nhau về nhà ngoại cách đó không xa.

Khi đó mọi người mới nhận ra chị Hồng yếu ớt, lả đi, chột dạ hỏi: “Có uống thuốc độc gì không”, nhưng chị một mực chối, nói không phải. Mỗi lúc thiếu phụ một yếu đi, nôn mửa nồng nặc mùi thuốc diệt chuột, ai nấy giật mình. Tức tốc đưa người vợ đến bệnh viện cấp cứu, phòng cấp cứu chị nằm cách vài bước chân là phòng cấp cứu nơi người chồng đang được các bác sĩ phẫu thuật “cậu nhỏ”, một phần đã mất vĩnh viễn. Tối ngày 8/3, do thuốc độc ngấm sâu vào cơ thể, người phụ nữ đã trút hơi thở cuối cùng.

Người chồng đang đau cơn đâu thể xác, nay thêm cơn đau tâm hồn, viết giấy cam đoan với bệnh viện xin tự chịu trách nhiệm, để được về nhà dự đám tang người vợ xấu số.

Trong đám tang, người ta thấy anh ngồi trên chiếc xe lăn, đau đớn không nói được lời nào. Vừa thương, vừa giận anh. Chính lối sống phóng túng, bồ bịch đã là nguyên nhân ban đầu khiến vợ anh mất bình tĩnh, trong lúc dội dại “xử” chồng rồi quyên sinh.

Theo các bác sĩ, để nối lại “của quý” cho các “quý ông”, trong trường hợp bị đứt rời thì phần đứt rời phải được bảo quản. Phương pháp tối ưu là đưa phần đứt rời vào túi nilon sạch, hay bọc vào khăn sạch cho vào thùng nước đá. Tuyệt đối không để phần này tiếp xúc trực tiếp với đá sẽ gây bỏng lạnh dẫn đến chết động mạnh, tĩnh mạch. Điều quan trọng là bệnh nhân cần được chuyển càng sớm càng tốt (chậm nhất là trước 6 tiếng đồng hồ) đến cơ sở y tế có phẫu thuật vi phẫu để nối lại.

Đối với những “của quý” cần được tái tạo lại do phần đứt rời bị mất, một phần da cổ tay có những mạch máu tương ứng được lấy ra cuốn lại, bọc lấy sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để làm “cốt”, sau đó phần “của quý nhân tạo” ấy sẽ được khâu nối lại với mỏm cụt. Ca phẫu thuật thành công, “của quý nhân tạo” lại có đầy đủ chức năng. Với những bệnh nhân tinh hoàn còn nguyên, vẫn có khả năng sinh sản.

Chi phí cho một ca phẫu thuật vi phẫu nối “của quý” từ 5 – 7 triệu đồng, với những bệnh nhân làm lại, tạo hình, chi phí trên 10 triệu đồng.

 Theo Nhóm PV
Pháp luật Việt Nam

******************

Những chuyện tình kinh điển trên màn ảnh

  Những cặp đôi này đã đi vào lịch sử điện ảnh. Câu chuyện tình cảm động của họ từng khiến bao thế hệ khán giả khóc, cười cùng nhân vật.

Rick Blaine và Ilsa Lund trong phim “Casablanca” (1942)

Rick (Humphrey Bogart) và Ilsa (Ingrid Bergman) yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất trên màn ảnh, xét cả về cách xây dựng nhân vật và bản thân diễn viên sắm vai. Cả Rick và Ilsa đều hấp dẫn, cuồng nhiệt, giàu yêu thương và sẵn sàng mạo hiểm vì tình yêu.

Nhưng để khán giả phải nhớ mãi và tiếc mãi cho mối tình của cặp đôi, Rick và Ilsa đã không thể đến với nhau. “Casablanca” có những câu thoại lãng mạn nhất, từng khiến khán giả phải xao lòng.

“Tất cả những con đường trên khắp thế giới này, dù nàng đi tới đâu, cuối cùng, nó cũng dẫn nàng về với tôi” (Rick) hay “Hôn em đi. Hãy hôn em như thể đây là lần cuối” (Ilsa).

Romeo và Juliet trong phim “Romeo and Juliet” (1968)

Romeo và Juliet là chuyện tình bất hủ của sân khấu kịch, là một trong những vở kịch lâu đời nhất, được diễn đi diễn lại nhiều nhất. Năm 1968, bộ phim “Romeo và Juliet” ra đời, đem lại một cách cảm nhận khác về chuyện tình bi kịch.

Bộ phim sản xuất năm 1968 cho tới nay vẫn được coi là bản chuyển thể hay nhất, từng được đề cử 4 giải Oscar và giành về 2 giải. Khi phim ra mắt, nó đã rất thành công về mặt doanh thu bởi tuổi của hai diễn viên chính Leonard Whiting (Romeo) và Olivia Hussey (Juliet) đều rất gần với tuổi của các nhân vật trong tác phẩm gốc khiến khán giả vô cùng háo hức.

Edward Lewis và Vivian Ward trong phim “Pretty Woman” (1990)

“Pretty Woman” là một trong những bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng nhất trong nền điện ảnh Mỹ. Phim xoay quanh nhân vật nữ chính hành nghề… mại dâm ở Hollywood – cô gái trẻ xinh đẹp Vivian Ward. Cuộc đời đã từng đóng sập cửa trước mặt Vivian khiến cô “lao dốc”, nhưng trong mọi hoàn cảnh, Vivian vẫn giữ tính cách lạc quan, vui vẻ và nhân hậu.

Những nét tính cách đẹp đó đã giúp Vivian chiếm được trái tim của một doanh nhân giàu có – Edward Lewis. Chỉ trong vòng một tuần được thuê làm “bình hoa di động”, đi theo Edward tới tham dự những cuộc gặp mặt, tiệc tùng trong giới doanh nhân, Vivian đã bước sang một trang mới của cuộc đời.

Jesse và Celine trong phim “Before Sunrise” (1995)

Jesse (Ethan Hawke) – một chàng trai người Mỹ và Celine (Julie Delpy) – một cô gái người Pháp gặp nhau trên chuyến tàu ở thành phố Vienna của Áo. Cùng trẻ trung, vui vẻ và cùng… nghèo, họ không có tiền để thuê phòng tại khách sạn qua đêm, chờ đáp chuyến tàu hôm sau.

Thay vì mỗi người vạ vật ở một ghế đá công viên, họ rủ nhau cùng đi lang thang trong thành phố và biến một đêm dài chờ đợi trở thành một kỷ niệm thú vị.

Truyện phim có lẽ là một trong những kịch bản đơn giản và ít kịch tính nhất. Đôi bạn trẻ cứ thế sóng đôi, bước đi và trò chuyện, không có những pha lãng mạn, hồi hộp xảy ra.

Những suy nghĩ, quan điểm của hai nhân vật về tình yêu và cuộc sống bắt đầu dãi bày cho nhau một cách chân thật nhất bởi họ biết sau đêm nay, họ sẽ không bao giờ gặp lại. Khi hai nhân vật đối thoại với nhau cũng là khi họ tự đối diện với chính mình với những tâm sự, trăn trở rất đời thường và mỗi khán giả đều có thể nhìn thấy mình trong đó.

Thời gian càng rút ngắn lại họ càng hối hả chia sẻ về bản thân mình – điều mà trước đó họ luôn lảng tránh, thậm chí cố tạo ra lớp vỏ bọc sù sì vì luôn luôn nghi ngại. Cả hai đều hiểu rằng chỉ sau đêm nay, tất cả chỉ còn là kỷ niệm, là quá khứ và bình minh sẽ mang họ đi xa nhau mãi mãi.

Jack và Rose trong “Titanic” (1997)

Chuyện tình của chàng Jack và nàng Rose đã đi vào lịch sử điện ảnh, trở thành truyện phim mà bất cứ ai yêu điện ảnh cũng đều biết tới. Jack và Rose gặp nhau trên con tàu Titanic huyền thoại – con tàu định mệnh đã đưa hai con người thuộc hai đẳng cấp khác nhau đến với nhau bằng tình yêu mãnh liệt, nồng cháy và cũng chia cắt họ vĩnh viễn.

Pi Uy
Theo The Daily Beast

**********************

Khỏa thân cả tiếng đồng hồ, không kiếm đủ tiền mua bát phở

Cũng mang danh “người mẫu”, nhưng không ăn sung mặc sướng như một số “người mẫu” chân dài mỗi lần bán thân đã kiếm hàng ngàn USD, mỗi giờ đồng hồ khỏa thân của họ chỉ nhận khoản thù lao bèo bọt chưa mua nổi bát phở.

Đó là câu chuyện của những người ngồi làm mẫu vẽ cho những sinh viên, họa sĩ.

 

Hy sinh vì nghệ thuật

 

Gần 11h30’ trưa, bác Trần Văn Hà  (quê Hà Nam) mới kết thúc buổi ngồi mẫu. Một giảng viên quản lý lớp mà bác Hà ngồi mẫu giới thiệu trước, đây là “người mẫu tận tụy nhất trường”. “Bất đắc dĩ lắm mới được cử động một chút để gãi ngứa, lau mồ hôi. Chứ như bác Hà thì ngồi im cả buổi. Có tư thế của mẫu nữ phải vặn hông, mẫu nam thì chân trụ, chân nghỉ. Ngồi như vậy rất mỏi, người không quen chỉ ngồi mươi phút sẽ chóng mặt, hoa mắt, có người ngất xỉu”, vị giảng viên nói về nỗi cực khổ của những người mẫu.

 

Vừa mặc quần áo xong sau khi kết thúc tiết học, bác Hà xuýt xoa vì lạnh. Tuổi ngoài 60, bác Hà đã làm nghề được gần 20 năm. Trộm nghĩ với thời gian làm việc dài gần bằng số năm công tác của một công chức, có lẽ bác phải được chế độ lương bổng ổn định. Thế nhưng, bác cho biết: “Cái nghề này làm giờ nào “ăn lương” giờ đấy. Như tôi, mỗi tiết học được 24 – 25 ngàn đồng, phụ nữ ngồi mẫu thì được hơn một chút. Không có lương cố định, không có chế độ hưu. Làm thì làm, không muốn làm nữa thì thôi”.

Hình chỉ mang tính minh họa (nguồn Internet)

Ở trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có khoảng 15 – 17 người chấp nhận mức thù lao bèo bọt, cả giờ ngồi mẫu không được bằng bát phở như vậy.

 

Mức thù lao của Đại học Mỹ thuật Hà Nội (thường gọi là Mỹ thuật Yết Kiêu) gần đó thì lại cao hơn một chút: từ 50 – 60 ngàn đồng/tiết ngồi mẫu. Nếu muốn kiếm tiền thêm, những người mẫu có thể tìm đến các lò luyện thi đầu vào của các trường mỹ thuật, nhận khoảng 160 ngàn đồng cho một giờ ngồi mẫu. Mà ở các lò luyện, chỉ mẫu nam mới được chấp nhận, do đặc thù của các trường là thí sinh thi đầu vào chỉ vẽ mẫu nam, không vẽ mẫu nữ.

 

Trở lại câu chuyện của bác Hà, bác tâm sự: “Tiền thù lao chẳng được bao nhiêu. Hằng ngày tôi đạp xe từ nhà con gái cách đây hơn chục cây số đến trường, ngồi mẫu khoảng 4 – 5  tiết thì về. Tổng thu nhập mỗi tháng được khoảng 3 triệu đồng, có tháng sinh viên học ít, chỉ kiếm được hơn triệu bạc”.

 

Nhà bác Hà ở tận Hà Nam, vợ bác vẫn ở quê làm ruộng từ gần 20 năm nay. Tiền công ngồi làm mẫu vẽ đủ cho bác nuôi con cái, đến giờ có một người con gái đã lấy chồng, bác ở cùng người con gái này.

 

Hỏi bác có e ngại mọi người biết công việc “đặc biệt” của mình không, bác nói rất “chuyên nghiệp”: “Người ngoài thì không, nhưng người nhà đều biết công việc của tôi. Tôi thì thấy bình thường, nhưng các chị phụ nữ thì cũng hơi e ngại. Nói cho cùng, cũng phải có người hi sinh vì nghệ thuật, vì việc học việc dạy của các họa sĩ chứ?”

 

Theo lời kể của bác Hà, thù lao mấy năm trước còn ít hơn, chỉ chưa đầy 20 ngàn đồng/tiết ngồi mẫu.Thế nên hầu như tất cả “dàn người mẫu” cả nam lẫn nữ ở trường này đều đạp xe, hoặc đi xe bus đến trường. Cô Hoa, chị Liên nhà mãi tận Sơn Tây (Hà Nội), ngày thường đi buôn bán rau quả nhì nhằng, ngày có tiết ngồi mẫu thì đạp xe rủ nhau lên trường. Anh Năm, thợ chữa xe, rửa xe gần trường thì đi bộ đến, lúc nào “chạy sô” sang làm mẫu ở trường Yết Kiêu thì đi xe bus… Cô Loan, ngồi mẫu ở trường đã gần 20 năm, tiền công cũng chỉ đủ chi tiêu rất tằn tiệm.

 

Một thái độ chung của những người mẫu ở đây là sự mềm mỏng, cam chịu. Chị Liên, mẫu nữ trẻ có khuôn mặt rám nắng xinh xắn, bảo: “Tiền thù lao có thế, biết làm sao được”.

 

Có lẽ chính vì tính cách đều rất thuần hậu, chất phác như thế, những người mẫu ở đây mới có đủ chữ “nhẫn” để ngồi bất động hàng giờ liền. Thậm chí, họ còn phải chịu đựng những “tai nạn” trên trời rơi xuống của nghề mẫu “nuy”.

 

Nghề nguy hiểm

 

Đa số mẫu nữ đều ở tuổi “sồn sồn”, từ U40 trở lên. Mẫu nam cũng có người trẻ hơn, nhưng đa phần từ U50, có người đã ngoài 70 tuổi.

 

Thêm một chi tiết thú vị nữa, những cô gái đẹp kiểu “nghiêng nước nghiêng thành” có khi ngồi không công cũng chẳng ai thèm vẽ. Lý do là mọi họa sĩ mong muốn ở các người mẫu là phải có một đặc điểm nổi trội về hình thể, ví dụ thật lùn, thật cao, thật béo, thật gầy gò khắc khổ… “Mẫu càng xấu, càng khắc khổ thì càng dễ bắt ra đặc điểm. Chứ mẫu “nuột” quá, đẹp quá thì lại chẳng có gì để vẽ!”, một sinh viên cho biết.

 

Nghề này có một “dạng tai nạn” mà các mẫu “nuy” hiện nay rất sợ, tương đối giống với nghề của những “đồng nghiệp” là các cô người mẫu xinh đẹp trên sàn diễn thời trang. Đó là tình trạng sinh viên chụp trộm vài kiểu ảnh của mẫu trong “trang phục Adam, Eva”.

 

Một mẫu nữ ở trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, tuổi đã ngoài 30, đã từng là nạn nhân của trường hợp trên. Khi biết bức ảnh chụp mình trong giờ ngồi làm mẫu “nuy” được chia sẻ tràn lan trong giới sinh viên mỹ thuật, chị đã bỏ ngay công việc làm mẫu.

 

Một mẫu nữ tại trường này tâm sự: “Chính vì những chuyện như thế nên chúng tôi rất sợ khi có người lạ vào trường. Trước đây, mẫu không mặc gì trên người thì trường còn quản lý chặt, thấy người lạ vào là đuổi ra ngay. Gần đây mẫu được mặc quần “chip” thì chuyện này lại lơi lỏng, nhiều khi rất sợ mình bị quay lén, tung lên mạng mà không biết”

 

Đa phần mẫu nữ trong các trường mỹ thuật ở Hà Nội đều giấu gia đình công việc của mình. Không hiếm trường hợp mẫu nữ bị chồng hay người yêu chia tay khi biết công việc “đặc biệt” của họ.

 

Có câu chuyện được giới sinh viên Mỹ thuật Công nghiệp lưu truyền: Có anh mẫu nam chuyên mặc áo vest, sơ mi trắng, thắt cà vạt… ngoại hình trông như “giám đốc”. Sinh viên mới đến, thường nhầm anh là giảng viên nơi khác đến thăm trường. Đến giờ học, anh mới cởi bỏ “quần áo ngụy trang” để ngồi mẫu “nuy”. Lý do: “Mặc như thế cho gia đình khỏi biết”.

 

Chẳng thế mà Họa sĩ Ngô Bá Thảo, quyền Chủ nhiệm khoa Mỹ thuật cơ sở của trường này, chẳng mặn mà tiếp chuyện khi chúng tôi bày tỏ ý định tìm hiểu về công việc của những người làm nghề ngồi mẫu. Ông bảo: “Lương cho họ đã không bao nhiêu, làm việc lại vất vả. Có người bị chồng bỏ vì tội đi làm mẫu “nuy”. Giờ phóng viên vào quay phim, chụp ảnh thì còn ai dám làm cho chúng tôi nữa?”.

 

Nghề mẫu vừa vất vả, nhọc nhằn, thù lao thấp, lại nhiều tai nạn. Thế nhưng vẫn có những người lặng lẽ đeo đuổi công việc này. Chuyện “học chay”, không có mẫu hoặc dùng ảnh, video thay thế người mẫu là không thể. Vậy mà một chế độ đãi ngộ tốt hơn cho những người mẫu hi sinh thầm lặng sau các tác phẩm hội họa vẫn là quá xa vời, khi những giáo viên dạy mỹ thuật còn than thở: “Giảng viên như chúng tôi còn được có vài chục ngàn một tiết dạy, thì làm sao có cơ chế để tăng thù lao cho người mẫu?”

 

 

Theo Nam Thanh

Pháp luật Việt Nam

 

****************

Cận cảnh hai chim đại bàng quyết chiến vì con mồi

Nhiếp ảnh gia Rob Palmer ghi lại cảnh 2 con đại bàng đầu hói liên tục “tung chưởng” để giành lấy miếng mồi là con cá chép chết.

Cảnh 2 con chim đánh nhau ghi lại tại vịnh Farmington, gần Salt Lake City, Utah (Mỹ).
Hai con chim đánh nhau vì miếng mồi gần đó.

 

 

đỗ quyên

Theo Infone

 

**************************

Đan Trường đưa vợ đi trăng mật ở New York

Đan Trường dự định sẽ đưa Thủy Tiên – bà xã kém anh tới 10 tuổi – đi nghỉ trăng mật tại thác Buffalo – một địa danh khá nổi tiếng ở New York. Tuy nhiên, phải tới giữa tháng 5, họ mới thực hiện chuyến đi này.

Hình ảnh Đan Trường và Thủy Tiên thắp hương tại bàn thờ gia tiên trong lễ rước dâu.

Hiện tại, Đan Trường và Thủy Tiên sẽ có 1-2 ngày nghỉ ngơi để lấy lại phong độ sau một thời gian dài bận rộn với công việc chuẩn bị cho đám cưới. Sau đó, cả hai sẽ tranhthủ thời gian rảnh để tháp tùng ba mẹ anh Bo đi thăm các thắng cảnh nổi tiếng xung quanh San Jose và vùng lân cận.

Trong đám cưới của Đan Trường, đại diện của FC cũng từ Việt Nam bay sang Mỹ chúc mừng thần tượng. Bên cạnh đó, một vài nghệ sĩ đàn em như Thiên Minh cũng có mặt từ rất sớm để chúc mừng đàn anh.

Sau kỳ trăng mật, Đan Trường sẽ ở lại Mỹ để hoàn thành các show diễn đã được “book” từ trước. Tới giữa tháng 6, anh quay lại Việt Nam để tiếp tục các dự án âm nhạc. Theo một số nguồn tin, bà xã cũng theo chân anh Bo về nước trong thời điểm này. Tuy nhiên, trước đó, Đan Trường sẽ giới thiệu một MV đặc biệt với sự góp mặt của người vợ kém mình 10 tuổi thay lời “chào sân” mà Thủy Tiên muốn gửi tới các fan của ông xã.

Vợ chồng anh Bo cùng các phù dâu, phù rể tiến vào lễ đường chuẩn bị cho hôn lễ ở nhà thờ.
Đan Trường cầu kỳ nhờ tới cả một dàn đồng ca gồm toàn người gốc Việt tới biểu diễn trong hôn lễ tại Thánh đường Five WoundsPortuguese National Church.
Nụ hôn nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào anh Bo dành cho người vợ mới cưới.
Cô dâu và chú rể diện đồ trắng ton-sur-ton khi cử hành hôn lễ.
Khi tới dự tiệc cưới tổ chức tại khách sạn 4 sao Faimont ở San Jose, cả hai lại một lần nữa thay trang phục.
Khoảnh khắc hai người cắt bánh cưới trong tiếng hò reo tưng bừng của người thân và bạn bè.
Ông thị trưởng thành phố và giám sát viên của chính phủ tại hạt Santa Clara cũng có mặt để chúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng mới cưới.
Một thành viên đại diện của FC Đan Trường (ngoài cùng bên trái) cũng từ Việt Nam mất công bay sang tận Mỹ để chúc mừng anh Bo.
Ca sĩ Thiên Minh biểu diễn chúc mừng ngày vui của đàn anh.

 

 

Quỳnh Anh

 

 

Theo Infone

 

 

*****************************

Mỹ Tâm cười ‘hết cỡ’ tại sân bay Đà Nẵng sau ồn ào hét giá cát-xê

Nữ ca sĩ bất ngờ và không giấu nổi niềm hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ dành cho mình khi vừa bước xuống sân bay chiều 29/4.

Sau scandal “hét” giá cát-xê 6.000 USD, đây là lần đầu tiên ca sĩ của Vì em quá yêu anh trở về Đà Nẵng và trình diễn. Đón chào Mỹ Tâm tại sân bay là những thành viên thân thiết nhất của FC tại quê cô. Sau khi hỏi thăm sức khỏe của mọi các fan, cônhanh chóng lên xe về nhà riêng nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi biểu diễn.

Tối nay 29/4, “họa mi tóc nâu” sẽ biểu diễn tại bar Phương Đông. Đến ngày 1/5, cô tiếp tục tham gia đêm nhạc mang tên Sắc màu tình yêu. Tại chương trình này, nữ ca sĩ dành tặng người hâm mộ các ca khúc hit của mình trong thời gian qua như: Chuyện như chưa bắt đầu, Như một giấc mơ và Trắng đen. Ngoài ra, cô còn có dịp tái ngộ Quang Dũng trên sân khấu qua bài “hit” Yêu thương mong manh.

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm đã dính phải tin đồn thất thiệt “hét giá” trong một chương trình nghệ thuật ở chính quê hương.

Tại lễ trao giải Cống hiến lần 8/2013 vừa qua, Mỹ Tâm đã nhận được giải thưởng Ca sĩ của năm, nhờ những đóng góp tích cực của mình, trong đó có việc trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng Mnet Asian Music Awards (MAMA) – một trong 4 giải thưởng âm nhạc lớn của Hàn Quốc.

Những hình ảnh Mỹ Tâm được fan chào đón tại sân bay chiều 29/4:

TN

Theo Infonet

*****************************

Đắng cay một kiếp “bán thân”

Đây là lần đầu tiên anh bước chân vào nhà nghỉ, lần đầu tiên, anh muốn thử cảm giác được làm “một người đàn ông thực sự”… và số phận như sắp đặt trước khi em, mối tình đầu của anh, người con gái đã phũ phàng chia tay anh để đến với một chàng trai giàu có hơn anh lại xuất hiện.

Em biết không? Hôm nay gặp lại em, anh rất buồn! Anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp lại nhau ở chốn này cả! Anh ngỡ ngàng đến nghẹt thở khi mình lại chính là khách của em trong đêm nay, tại cái chốn nhà nghỉ nhơ nhuốc này! Và nếu như… hôm nay anh không ham vui với bạn bè, không “nghe theo” bạn bè đi tìm “của lạ

” thì anh vẫn nghĩ em đang ngập tràn hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ của mình, bên “người chồng em hết mực yêu thương” như lời em nói!

Từ ngày chia tay em, đây là lần đầu tiên anh bước chân vào nhà nghỉ, lần đầu tiên, anh muốn thử cảm giác được làm “một người đàn ông thực sự”… và số phận như sắp đặt trước khi em, mối tình đầu của anh, người con gái đã phũ phàng chia tay anh để đến với một chàng trai giàu có hơn anh lại xuất hiện. Tại sao số phận lại trớ trêu như vậy hả em? Tại sao em lại phải làm việc ở chốn nhơ nhuốc này chứ? Anh cứ ngỡ em rời xa anh để tìm cho mình một người chồng hoàn hảo hơn, một tương lai rạng rỡ và hạnh phúc hơn… nhưng anh nào đâu lường trước được, niềm hạnh phúc của em, tương lai của em lại bị chôn vùi ở cái chốn này!

– Ngày ấy, cũng vì bố mẹ không đồng ý cho em yêu anh nên em đã chia tay anh để đến với Hưng. Những tưởng lấy Hưng thì em sẽ được hạnh phúc, được sống trong giàu sang phú quý, được chiều chuộng, yêu thương… nhưng em nào đâu biết trước, đấy chính là cái bẫy mà gia đình Hưng đã giăng ra cho em!”

 

 

 

Tại sao em lại không thể cùng anh cố gắng để giành lấy hạnh phúc cho riêng mình?

 

– Nhưng anh yêu em, chúng ta yêu nhau… tại sao em lại không thể cùng anh cố gắng để giành lấy hạnh phúc cho riêng mình? Chẳng nhẽ bốn năm trời yêu nhau, anh không xứng với em sao? Chẳng nhẽ vì anh nghèo hèn mà em phải từ bỏ anh để đến với người con trai khác hơn anh sao em? Tại sao em phải vậy chứ?… Em có hiểu được tại sao cho đến tận bây giờ, anh vẫn chẳng thể yêu một người con gái nào không? Em có biết được rằng anh hận em nhiều lắm không?

 

– Em hiểu! Em biết rằng anh sẽ rất giận em, sẽ căm thù em và… bây giờ, chắc chắn sẽ rất khinh bỉ em! Nhưng anh à! Quá khứ chỉ là quá vãng xa xôi… chúng ta hãy quên đi, hãy coi như giữa chúng ta chưa từng có bất cứ chuyện gì xảy ra… Đừng dằn vặt mình vì một người con gái tệ bạc và xấu xa như em nữa! Anh là người tốt! Chắc chắn, anh sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình! Còn em…

– Còn em thì sao? Tại sao em lại phải đâm đầu vào chốn nhơ nhớp này hả Mai?

– Em không còn

sự lựa chọn nào khác! Cũng tại vì em tham giàu sang quyền quý nên mới bỏ anh để đi theo người đàn ông khác nhưng nào ngờ…?

– Nghĩa là sao? Chẳng nhẽ gia đình họ bắt ép em vào đây bán thân

sao?

– Không! Nhưng em…

– Chẳng nhẽ em thích nơi này ư? Em thích cảm giác được chiều chuộng những người đàn ông khác sao hả em?

– Anh im đi được không? Tại sao anh lại nói với em những lời cay đắng như vậy chứ? Anh có quyền gì mà nói với em như vậy?

– Thế tại sao… tại sao em phải vào đây?

 

 

 

Cũng tại vì em tham giàu sang quyền quý nên mới bỏ anh để đi theo người đàn ông khác 

 

– Hưng là một người đàn ông tệ bạc… mà nói đúng hơn, hắn không phải là một gã đàn ông thực thụ. Anh ta là gay, một tên gay kín… Anh ta lấy em cũng chỉ vì muốn bố mẹ anh ấy vừa lòng và ngay đêm tân hôn, anh ấy đã bỏ đi với người tình của mình và không hề nói với em một lời nào! Cuộc sống của em bắt đầu rẽ sang một hướng khác… em chính thức làm con ở cho nhà họ!

– Thế tại sao em không về với gia đình? Sao em phải nhốt mình ở đấy? Em có học thức, em thông minh, xinh xắn… tại sao em lại phải cam chịu cuộc sống đầy đọa như vậy?

– Mẹ chồng em bị ung thư giai đoạn cuối. Em không thể để bà ấy một mình chống chọi với bệnh tật như vậy được! Dù sao, em cũng đã là dâu của người ta… em phải làm trọn trách nhiệm của một người con dâu thảo, có hiếu với gia đình chồng!

– Nhưng gia đình họ đối xử tệ bạc với em như vậy thì em còn ở lại đấy làm gì?

– Đúng là gia đình họ đối với em rất tệ bạc. Sau khi mẹ chồng em mất được hai tuần thì… Đêm hôm ấy, em đang ngủ trong phòng mình, bất giác, em cảm thấy rờn rợn nơi ngực mình… Tỉnh giấc, em thấy bố chồng em đang lần mò khắp cơ thể em… Mặc dù em đã la hét, đã chống cự, đã xua đuổi và nguyền rủa ông ấy nhưng ông ta vẫn không buông tha cho em. Và… anh biết điều gì sẽ xảy ra rồi đấy!

– Thế tại sao em lại không về với gia đình? Tại sao em phải vào đây bán rẻ thân mình cho những người đàn ông háo sắc? Tại sao… em lại không nói cho anh biết tất cả mọi chuyện…?

– Dù em có hèn hạ đến đâu, có trơ tráo đến mức nào đi chăng nữa thì em cũng không bao giờ tìm đến anh, không bao giờ cầu xin sự thương hại của anh…

 

 

 

Tôi không đủ bao dung, độ lượng để đưa em về bên mình như ngày xưa ấy!

 

– Anh hiểu rồi… em không phải nói nữa đâu em à! Cho dù em có làm gì đi chăng nữa thì trong anh, em vẫn là cô gái đôn hậu và ngoan hiền nhất mà anh từng biết! Chỉ có điều, anh muốn nói với em… hãy rời xa chốn nhơ bẩn này đi em ạ! Đừng hủy hoại tuổi xuân của mình ở đây như vậy nữa! Hãy nghe lời anh… như một người bạn, một người anh trai thân thiết… Được không?

– …

Em im lặng gật đầu, mắt rơm rớm nước… tôi không thể kìm nổi lòng mình khi nhìn thấy em đau khổ và dằn vặt lương tâm như vậy! Chợt thấy sống mũi mình cay cay… tôi quay lưng ra về và chẳng thể nói với em một lời nào nữa…

Viết lên những dòng này, một thằng đàn ông trong tôi đã khóc! Tôi bất lực vì mình đã không thể giành lấy em trong tay của người đàn ông khác. Giờ đây, tôi lại không đủ bao dung và vị tha để đưa em về bên mình như ngày xưa ấy! Chỉ mong sao… em sớm nhận ra được đâu là giá trị thật của cuộc sống, để bắt đầu làm lại tương lai và hạnh phúc cho chính bản thân mình!

Cho dù chúng ta không còn là gì của nhau nữa… nhưng anh vẫn luôn dõi theo những bước đi của em trên con đường gập ghềnh phía trước! Hãy thật mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua tất cả, nghe em!

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉbantrecuocsong@24h.com.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

 

Lam Chiều ghi (24H.COM.VN

***********************

“Mây mưa” cùng gái bán hoa

Cũng vì bản năng của đàn ông trỗi dậy nên tôi không thể kìm hãm được những ham muốn, khát khao khi có em bên cạnh… Chúng tôi đã lao vào nhau, đã bắt đầu màn mây mưa của mình ngay ở chốn nhơ bẩn này!

Tôi và em, hai con người đau khổ đã gặp nhau ở một hoàn cảnh trớ trêu nhất trong cuộc sống!

Tôi là một kẻ lầm đường lạc lối, em là một gái gọi! Ở cái quê này, tôi chẳng phải dân VIP nhưng cũng khá nổi tiếng về chơi bời. Tôi chẳng bao giờ làm mất lòng ai và tôi nghĩ rằng chẳng ai ghét mình nhưng chỗ mà cô ấy làm là những nơi tôi ghét nhất! Thế nhưng, có lẽ tất cả đều là do số phận! Số phận đã đưa chúng tôi đến với nhau!

Tối hôm đó, mấy người bạn “bất cần” rủ tôi đến chỗ em “làm việc”. Mặc dù không mấy hứng thú nhưng khi bạn bè rủ rê, tôi cũng lên xe taxi

cùng mọi người và tự nhủ: “Ừ thì đi chơi cho đỡ buồn!”… và họ đã dẫn tôi vào phòng của em!

Tôi hỏi chuyện của em, hỏi em tên gì? Bao nhiêu tuổi? Quê ở đâu? – Đấy là những câu tôi thường hỏi mỗi khi gặp người lạ! Tôi cũng chẳng ngần ngại nói về bản thân của mình cho em nghe, vỉ tôi nghĩ, chúng tôi chỉ gặp nhau có một lần nên tôi cũng không ngần ngại nói ra những điểm xấu của mình!

Cũng vì bản năng của đàn ông và những khao khát, ham muốn không thể kìm hãm khi có em bên cạnh nên cuộc mây mưa của chúng tôi đã diễn ra ngay ở đó! Sau những phút giây “êm ái”. “mặn nồng” ấy, em có hỏi tôi số điện thoại và chúng tôi đã trao đổi số điện thoại cho nhau.  Việc cho số thì tôi không ngần ngại vì tôi nghĩ “Chắc gì đã gặp lại cô ta?” vì thú thực, từ trước tới nay, hạng con gái này là tôi ghét nhất!

 

 

 

Từ trước tới nay, hạng con gái này là tôi ghét nhất! (Ảnh minh họa)

 

Khi chào nhau ra về, tôi cảm nhận được dường như có sự lưu luyến, nuối tiếc trong ánh mắt của cô ấy! Tôi nói với lại “Về nhà, anh sẽ gọi điện cho cưng mà”… nhưng tôi đâu có gọi? Mà gọi cho cô gái ấy làm gì cơ chứ? – Tôi tự nhủ với bản thân mình như vậy!

Thế nhưng, chính em lại là người chủ động gọi cho tôi trước. Em trách tôi “Sao không gọi điện cho em”. Tôi ậm ừ trả lời “Anh chưa về đến nhà! Anh đang đi chơi với bạn”… nhưng thật ra, lúc ấy, tôi đã chuẩn bị đi ngủ rồi! Em còn nhắc nhở tôi “Anh không được đi chơi lung tung đâu nhé!”. Tôi nghĩ thầm trong bụng “Ối trời! Đúng là bày đặt! Bận tâm gì đến cái hạng người con gái ấy cơ chứ!”… Thế nhưng, những ngày tiếp theo, em vẫn liên tục gọi điện thoại hỏi han tôi! Lúc đó, tôi nằm và suy nghĩ mãi “Không biết cô này có ý gì với mình đây?”

Thời gian cứ thế trôi đi, tôi cũng không hề có một chút thiện cảm gì với người con gái này và tôi luôn đặc biệt cảnh giác, nhất là hạng người con gái như cô ta! Chúng tôi đã nhắn tin và tâm sự với nhau rất nhiều. Cô ấy cũng bộc bạch những suy nghĩ và tâm tư tình cảm của mình về cuộc sống cho tôi nghe! Hồi ấy, tôi đam mê cờ bạc và bị thua lỗ rất nhiều! Tôi rất buồn, rất sợ, rất chán nản… nhưng chẳng hiểu tại sao tôi lại kể với em tất cả những chuyện ấy! Em khuyên nhủ, động viên tôi rất nhiều! Tôi cũng chẳng nghĩ gì sâu sắc vì tôi hiểu, nói những điều như vậy thì bất cứ người nào cũng có thể nói được!

Một ngày trời mưa tầm tã, em gọi điện và nói muốn gặp tôi! Em sẽ về chỗ tôi để hẹn gặp. Khoảng cách từ chỗ em đến chỗ tôi ở cách nhau khoảng 20km nên tôi nghĩ thầm trong bụng“Chắc cô ta định cho mình leo cây đây!”. Tôi nhận lời nhưng không lên chỗ hẹn vì trời mưa rất to, hơn nữa cứ nghĩ thầm trong bụng “Chẳng may mình bị cô ta lừa thì sao?”.

Chúng tôi hẹn gặp nhau ở Bưu điện và em đã có mặt ở đó! Em đến rồi, chẳng nhẽ tôi lại không lên? Tôi lên đấy vì lời hứa của mình chứ thực tình, tôi cũng chẳng muốn gặp lại cô ta chút nào cả…

Thế nhưng! Thời gian thật là kì lạ! Nó đã khiến cho tôi không còn ác cảm và ghét cô ấy nữa! Nhưng tôi vẫn đề phòng, mặc dù tôi cũng không hiểu được vì sao mình lại làm như vậy!

 

 

Chính em đã làm tôi thay đổi cách sống…

Và rồi, em nói lời yêu tôi! Tôi không trả lời vì lúc ấy, tôi không hề có một chút tình cảm nào với em cả! Bẵng đi một thời gian sau, chúng tôi gặp nhau nhiều hơn! Và cũng chẳng biết tự lúc nào, tôi đã đem lòng quý mến em! Tôi nhận lời yêu em mà chẳng hiểu được rằng, người ta có yêu mình thật lòng hay không?

Tôi không thể nào hiểu nổi con người của em! Nhưng có một điều quan trọng mà cho tới tận bây giờ, tôi vẫn phải cảm ơn em! Chính em đã làm tôi thay đổi cách sống, khiến tôi sống tốt với mọi người hơn, không còn đam mê cờ bạc, lô đề như trước đây nữa! Tôi giã từ những cuộc ăn chơi lêu lổng và bắt đầu đi làm, còn em cũng bắt đầu từ bỏ chốn nhơ bẩn ấy để trở về cuộc sống bình thường! Cả tôi và em đều mong muốn như vậy!

Em bảo em sẽ trở về Hải Phòng, nơi em sinh ra và lớn lên để sống và tìm cho mình một việc làm, còn tôi thì đi làm ở tận Yên Bái. Tuy khoảng cách địa lý xa xôi nhưng lúc nào, tôi cũng nghĩ về em, lo lắng cho em! Mỗi khi tôi về nhà là em lại đến với tôi! Chúng tôi đã có những giây phút bên nhau thật hạnh phúc và ấm áp! Tôi đã nghĩ rằng, em chính là một nửa của cuộc đời tôi, mãi mãi sẽ như vậy… Mặc dù có những lúc hai chúng tôi có cãi nhau nhưng rồi, chúng tôi đều vượt qua những phút giây hiểu nhầm ấy…

Thế rồi, cũng chẳng hiểu tại sao, tôi cảm thấy em không còn yêu tôi thật lòng như trước đây nữa! Mặc dù bên cạnh em không có ai nhưng tôi linh cảm được điều đó! Tôi đã rất thất vọng khi nghĩ đến điều đó! Đôi khi, tôi muốn chết vì tình yêu của tôi dành cho em quá lớn! Tôi chẳng biết nên nói thế nào cho mọi người hiểu vì tôi là một gã đàn ông chung tình, trái tim tôi, tình yêu của tôi chỉ dành cho mình em mà thôi!

Thời gian cứ thế trôi đi… Rồi một ngày, bạn tôi nói cho tôi biết rằng, em đang làm việc ở cái nơi nhơ bẩn ấy, nơi mà chúng tôi đã gặp nhau lần đầu tiên ấy! Vì không muốn em xấu hổ với mọi người và cả tôi cũng mặc cảm khi đối diện với lý lịch của em nên tôi đã nói dối với bạn bè mình về em, về cuộc sống và công việc em đang làm!

Nhưng tôi không thể ngờ tại sao em lại có thể làm như thế? Tôi lại một mình đến cái nơi nhơ nhuốc, bẩn thỉu mà chúng tôi đã gặp nhau ấy! Tôi chẳng biết nói gì nữa! Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm khi em đã lừa dối!

 

 

 

Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm khi em đã lừa dối!

Và rồi, em nói lời chia tay…Thực sự lúc đó tôi như mất đi một cái gì rất quan trọng, quan trọng như chính cuộc sống của tôi vậy! Tôi không thể trách em vì cái việc em đang làm mà ngược lại, tôi lại thấy rất thương em! Nhìn em gầy gò, tôi chẳng thể nói được nên lời và chắc em cũng chẳng muốn tôi làm thế! Nhưng tôi trách em tại sao không thực hiện được lời hứa với tôi? Tại sao em lại quay lại con đường đó?

Tôi rất yêu em! Yêu như chưa bao giờ được yêu vậy! Tôi cũng đã trải qua nhiều mối tình nhưng tôi chưa bao giờ có cảm giác như thế này cả! Những người trước của tôi thì chúng tôi tự chia tay để giải thoát cho nhau khi thấy không hợp nhau! Nhưng em là người đặc biệt… là người con gái đặc biệt trong trái tim tôi!

Tôi đã cố gắng níu kéo em về với tôi! Chúng tôi sẽ làm lại từ đầu, cùng nhau đi đến một nơi thật xa… dù phải làm thuê cũng được nhưng tôi được ở bên em, được chăm sóc và quan tâm em! Nhưng… em không đồng ý! Em nói rằng “Hãy để em yên ổn ở đây! Nếu không em sẽ lang thang…”. Tôi nghĩ đến câu nói của em mà thấy xót xa quá! Đau xót  cho tôi và đau xót cho em!

Chúng tôi đã không liên lạc với nhau nữa nhưng đến bây giờ, tôi vẫn yêu em, thương em và nhớ về từng kỷ niệm khi ở bên em! Tôi chẳng biết làm thế nào để được quay về bên em, để đưa em rời xa chốn nhơ bẩn ấy… vì tôi đã bị tổn thương rất sâu!

Dù thế nào đi chăng nữa, tôi cũng có thể bỏ qua cho em! Có thể vì yêu em quá nên đã khiến tôi mù quáng! Nhưng vì yêu em, tôi sẵn sàng bỏ qua tất cả… Còn nếu mất em, liệu tôi có thể vượt qua được không? Một tình yêu gặp nhau ở nơi nghiệt ngã và chia tay cũng ở nơi cay đắng, xót xa ấy! Người nói lời yêu thương cũng chính là người nói lời từ biệt!

Tôi rất buồn và chẳng biết làm thế nào để có thể vững tâm hơn nữa? Chẳng nhẽ cuộc đời lại trớ trêu với tôi như vậy sao?

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉbantrecuocsong@24h.com.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

 

Nguyễn Ngọc (24H.COM.VN)

********************

Con rể ”phải lòng” mẹ vợ

Mẹ vợ con rể gần tuổi nhau đôi khi cũng xảy ra lắm chuyện bi hài.

Có người ngại cưới vì mẹ vợ tương lai quá ít tuổi; có người vì mẹ vợ trẻ, đẹp nên đã không vượt qua được cám dỗ mà làm chuyện trái luân thường đạo lý với mẹ vợ

Ngại cưới vì mẹ vợ tương lai ít tuổi hơn chị gái

Một chàng trai tâm sự: anh sinh năm 1973, người yêu anh sinh năm 1990. Họ yêu nhau thật lòng và muốn tiến tới hôn nhân vì tuổi anh cũng đã lớn, cha mẹ lại già yếu. Thế nhưng, anh ngỡ ngàng phát hiện mẹ vợ tương lai của mình năm nay mới 48 tuổi, còn nhỏ hơn cả chị hai của anh.

Vì chuyện này mà ba má anh rất ngại; bản thân anh cũng thấy không thoải mái khi nghĩ đến việc phải gọi người ấy bằng “mẹ”. Anh do dự không dám tới nhà người yêu. Hai bên cứ dùng dằng mãi mà sự việc chẳng đi đến đâu. Người yêu anh giận, không muốn gặp mặt, thậm chí còn chê anh già…

Mẹ vợ tương lai có thai với con rể

Đúng ngày đưa người yêu đi bỏ cái thai 8 tuần tuổi thì một chàng trai nhận được tin nhắn mẹ vợ tương lai cũng đang mang trong mình giọt máu của anh.

Đây là câu chuyện của một người đàn ông 32 tuổi, tên Huấn, công nhân trong một khu công nghiệp. Mẹ vợ tương lai của Huấn làm tổ trưởng tổ sản xuất nơi anh làm việc. Chị hơn Huấn 8 tuổi nhưng vẻ nhanh nhẹn, hay cười khiến chị trẻ hơn cái tuổi 40 nhiều. Nhìn vào đôi mắt đen láy và lúc nào cũng biết cười của chị, ít ai tin rằng đời tư chị gặp không ít trái ngang. 18 tuổi, chị trót mang thai với anh bạn cùng lớp. Năm con lên 3 tuổi, hai anh chị mới đăng ký kết hôn. Con học hết cấp 3, hai vợ chồng chị ly hôn.

Chuyện đời tư của chị khiến Huấn rất thương cảm. Anh thường xuyên ghé qua nhà chị sửa hộ cái quạt, xem lại đường điện… Những buổi cơm tối ở nhà chị càng xích lại không chỉ tình chị em giữa chị và Huấn mà còn khiến Huấn và con gái chị nảy sinh tình cảm. Chị ủng hộ hết mực cho dù Huấn hơn con gái chị những 12 tuổi. Khi biết tin cô bé mang thai, Huấn mừng ra mặt, chỉ muốn được tổ chức đám cưới luôn. Nhưng cô bé nhất quyết không chịu, vì muốn học xong, có việc làm mới cưới. Huấn đành dẫn cô bé đi “xử lý” hậu quả mình đã gây ra.

Đang trong lúc đứng chờ ở hành lang phòng khám thì Huấn nhận được tin nhắn của mẹ vợ tương lai. Chị cho biết đã mang thai 3 tháng. Đó là kết quả sau một lần liên hoan xưởng, Huấn đưa chị về nhà nhưng không hiểu ma đưa lối quỷ dẫn đường thế nào mà chị và Huấn lại quấn lấy nhau suốt cả đêm dài. Khát khao mãnh liệt của người đàn bà thiếu hơi ấm đàn ông ở chị đã kéo Huấn lên giường. Còn Huấn cũng không thể cưỡng lại được những vuốt ve, mơn trớn đầy kinh nghiệm của người đàn bà đang độ hồi xuân này.

 

Mẹ vợ con rể gần tuổi nhau đôi khi cũng xảy ra lắm chuyện bi hài. (Ảnh minh họa)

Thiếu sex, mẹ vợ dụ dỗ con rể làm chuyện ấy

Trên một trang mạng về sức khỏe – giới tính, một người đàn ông đã chia sẻ về câu chuyện anh bị chính mẹ vợ dụ dỗ làm chuyện suy đồi đạo đức.

Anh và vợ rất yêu thương nhau. Họ ở nhà vợ cùng mẹ vợ, bà ngoại, còn ba vợ đã mất khi còn rất trẻ. Mẹ vợ anh mới 40, chỉ hơn anh 10 tuổi; vì làm chủ tiệm uốn tóc từ thời con gái không lam lũ với vườn tược nên nhìn khá trẻ so với tuổi. Đặc thù công việc của anh là hay đi liên tục và không bị bó buộc thời gian, thứ 7 được nghỉ, còn vợ anh thì phải làm cả thứ 7.

Một lần, anh về nhà vào thứ 6. Lúc đó, chỉ còn anh và mẹ vợ ở nhà. Mẹ vợ đã gọi anh vào phòng, đẩy anh ngã xuống giường và chuyện gì đến đã đến… Tất cả khởi đầu và kết thúc hầu như không hề có sự chủ động của anh nhưng nồng nhiệt, vồ vập. Thậm chí, anh chưa bao giờ có được những phút cháy bỏng như vậy ngay khi làm chuyện đó với cô vợ trẻ của mình.

Tối hôm đó, khi chỉ có hai người ăn cơm cùng nhau, anh mới thực sự nhận ra nét đẹp mặn mà, đẫy đà của tuổi 40. Lúc này mẹ vợ anh mới ngỏ lời mong anh một tuần cùng bà một lần để bà cảm nhận được chút ít tình cảm rồi cũng sẽ qua vì bà như đang sống lại lần hai trong đời con gái. Anh gật đầu như cảm thông và đêm đó hai người lại lao vào nhau quằn quại, khát khao…

Con rể già, mẹ vợ trẻ

Chồng hơn Thảo 14 tuổi, dân kiến trúc, đẹp trai, lãng tử, tài hoa. Mẹ cô rất ưng cái phong thái đĩnh đạc, nam tính của anh con rể. Sau khi cưới, Thảo sinh liền hai đứa con, chồng Thảo đánh xe về ngoại đích thân đón mẹ vợ lên chăm cháu, đỡ đần hai vợ chồng.

Ngày còn trẻ, mẹ Thảo xinh nức tiếng cả vùng. Nay dù đã có cháu bồng cháu bế mà mẹ cô vẫn trắng trẻo, da căng mịn và đôi mắt lúng liếng từ thời thiếu nữ thì chẳng khác xưa. Mẹ Thảo quý con rể lắm. Tính là mẹ con nhưng chồng Thảo kém mẹ vợ có 4 tuổi. Nhìn hai người thân mật chuyện trò, ríu rít bên hai đứa trẻ, Thảo cũng thấy vui tươi, phấn chấn và ngẫm mình thật may mắn.

 

Nhưng rồi mọi thứ tốt đẹp ấy đã sụp đổ dưới chân cô. Một ngày, Thảo từ phòng tập thể dục về nhà, thấy xe chồng đỗ ở gara, cô vội vã bước lên tầng hai thì một cảnh tượng lạ lùng đã đập vào mắt. Ngay trên chiếc giường trong phòng mẹ, chồng Thảo đang cuống quýt ôm hôn mẹ cô, tay anh quờ quạng khắp thân thể mẹ. Mẹ Thảo đứng ở phía trong, dùng cả hai tay đẩy cái thân hình vạm vỡ của chồng Thảo ra. Một lúc lâu, họ cứ giằng co nhau thế nhưng không ai lên tiếng một lời cho đến khi cô xông vào, mặt sừng sộ: “Hai người định làm cái trò mèo gì đấy?”.

Theo Thu Hòa (Vietnamnet)

vietditru

Join the forum discussion on this post
vietditru

Posted by vietditru

: