china_group

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và GO-Biz
mời doanh nghiệp tham dự buổi hướng dẫn
Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California
vào Ngày 14
Tháng 12

  

(Garden Grove, CA) – Lần thứ nhì trong năm nay, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với Cơ Quan Phát Triển Kinh Tế và Doanh Nghiệp (GO-Biz) thuộc Văn Phòng Thống Đốc California, tổ chức một buổi hướng dẫn miễn phí “Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California” (California Competes Tax Credit). Buổi hướng dẫn, được tổ chức vào Ngày 14,Tháng 12, Năm 2016, từ 3:30 đến 5:30 chiều, tại Garden Grove Courtyard Center cung cấp các doanh nghiệp cơ hội tìm hiểu “Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California,” (CCTC), một chương trình nhằm khuyến khích doanh nghiệp dọn về, hoặc lưu lại, để phát triển tại California.

“Chúng ta cần tích cực hơn trong những sự cố gắng để giữ các doanh nghiệp và việc làm tại California,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi California là một việc quan trọng nhằm cho thấy sự quan tâm của chúng ta đối với các doanh nghiệp tại California, bằng cách thúc đẩy họ tạo ra thêm việc làm mới toàn thời gian, một cố gắng mà chúng ta hy vọng sẽ khuyến khích các doanh nghiệp chọn California, thay vì các tiểu bang khác đang thu hút họ.”

Trong năm 2016-2017, chương trình CCTC cung cấp khoảng $243 triệu các khỏan tín dụng thuế cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để  tạo thêm việc làm toàn thời gian. Giai đoạn nộp đơn để xin tín dụng thuế này bắt đầu từ Ngày 2,Tháng Giêng, Năm 2017, và chấm dứt vào Ngày 23, Tháng Giêng, Năm 2017. Trong suốt thời gian nhận đơn này, ngân khoảng $100 triệu thuế tín dụng sẽ dành cung cấp cho các doanh nghiệp.

“Các doanh nghiệp muốn tham gia CCTC nên tham dự buổi hướng dẫn này vào Ngày 14, Tháng 12 để biết thêm về chương trình này và nhận những thông tin có giá trị do nhân viên của Cơ Quan GO-Biz cung cấp,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu “Buổi hướng dẫn là một cơ hội tốt để quý vị đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về những cố gắng của tiểu bang trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp.”

Có một số yếu tố Cơ Quan Go-Biz sẽ xem xét trong lúc duyệt xét đơn: số việc làm tạo ra hoặc giữ lại được, tầm quan trọng chiến lược của doanh nghiệp đối với tiểu bang, khu vực, hoặc địa phương, số tiền đầu tư, cơ hội phát triển và kế hoạch mở rộng trong tương lai, ảnh hưởng kinh tế, mức độ thất nghiệp và tình trạng khó khăn hiện tại hoặc kế hoạch địa điểm doanh nghiệp và mức độ mà đơn xin cho thấy lợi ích hơn là những yếu tố khác ứng dụng của California.

Kể từ năm 2014, Cơ Quan Go-Biz đã cấp $340 triệu cho 500 công ty dự trù tạo ra 55,000 việc làm và đã đầu tư $12.9 tỷ.

Cư dân muốn tham dự buổi hướng dẫn này vào Ngày 14, Tháng 12, Năm 2016, để biết thêm về chương trình tín dụng thuế, có thể ghi danh tại trang nhà: https://www.eventbrite.com/e/garden-grove-go-biz-california-competes-tax-credit-workshop-tickets-29379196969. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, xin vào trang nhà www.business.ca.gov hoặc gọi số điện thoại (916) 322-4021.

SỰ KIỆN:       Buổi Hướng Dẫn Chương Trình Tín Dụng Thuế Ưu Đãi Doanh Nghiệp California

THỜI GIAN: Thứ Tư, Ngày 14, Tháng 12, Năm 2016

3:30 đến 5:30 chiều

ĐỊA ĐIỂM:    Garden Grove Courtyard Center

12732 Main Street

Garden Grove, CA 92840

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: