TT – Đệ Nhất Phu nhân Michelle Obama đã thể hiện phong thái đĩnh đạc bằng một phong cách thời trang tuyệt vời và duyên dáng, trở thành một hậu phương vững chắc cho chồng.

us-1st-lady-itaia-ap-jpg-1476846968Vợ chồng tổng thống Obama tươi cười chờ đón vợ chồng thủ tướng Ý Matteo Renzi – Ảnh: AFP

Tổng thống Mỹ Barack Obama hiện đang có bữa yến tiệc cấp quốc gia cuối cùng trong cương vị đứng đầu Nhà Trắng. Ông thết đãi Thủ tướng Ý Matteo Renzi vào tối 18-10 (sáng 19-10, giờ VN) sau buổi tiếp đón chính thức.

Nhân dịp này, truyền thông Mỹ đã điểm lại phong cách thời trang khó chê của bà Đệ nhất phu nhân sau tám năm tháp tùng chồng trong các sự kiện đỉnh cao.

Bà Michelle Obama được đánh giá là đã tạo ra một phong cách thời trang mang dấu ấn của riêng bà và được đông đảo người dân Mỹ yêu thích.

Trong buổi đón Thủ tướng Ý, Đệ Nhất phu nhân nước Mỹ đã sánh bước bên chồng, tổng thống Obama, trên bãi cỏ Nhà Trắng trong chiếc đầm ôm xòe dáng chữ A thương hiệu Giambattista Valli mang dấu ấn của riêng bà. Họa tiết bắt mắt bằng ba màu đen, trắng và xám cùng viền cổ và dây nịt đen là những điểm nhấn tinh tế trên trang phục của bà Michelle.

Tuy nhiên bà Michelle mới thật sự nổi bật và quyến rũ trong chiếc váy dạ hội ánh kim dài xẻ qua gối trong bữa yến tiệc tối cuối cùng cấp nhà nước khi cùng ông Obama chào đón Thủ tướng Ý Matteo Renzi và vợ là bà Agnese Landini.

Anh Thư 

 

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.

Posted by khaihuy

:

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.