IỀN GIANG  Lần đầu tiên tại thành phố Cần Thơ, một màn múa thoát y 100% diễn ra trong một buổi tiệc sinh nhật được cử tọa hoan hô, la hét. Nội dung màn trình diễn sau đó còn được tung lên mạng, thu hút hàng trăm người vào xem.

Báo Thanh Niên cho biết, clip quay cảnh thoát y của hai cô gái trẻ trong buổi tiệc diễn ra tại nhà hàng CD ở thành phố Cần Thơ lập tức bị điều tra.

Hai nữ vũ công chuyển giới múa thoát y 100% trong buổi tiệc sinh nhật bị quay hình, tung lên mạng. (Hình: báo Thanh Niên)

Cuộc điều tra của công an thành phố Cần Thơ tiến hành sau đó xác định, chủ nhân đãi tiệc sinh nhật tối 8 tháng 12, 2013 tại nhà hàng CD là ông Nguyễn Văn Dũng, 35 tuổi, cư dân phường 4, thành phố Cần Thơ. Ông Nguyễn Văn Dũng được mời đến đồn công an để thẩm vấn, nhìn nhận có thuê hai nữ vũ công đến trình diễn một màn múa lửa. Hai cô này tên là Tina và Phương Trinh, đến từ Sài Gòn.

Hồ sơ điều tra của công an thành phố Cần Thơ nói rằng, hai cô Tina và Phương Trinh lúc đầu mặc bộ áo tắm bikini, chỉ trình diễn màn múa lửa uốn éo… Tuy nhiên, trong lúc cao hứng, Tina rao bán bộ đồ lót trên người với giá… nửa triệu đồng, tương đương 25 đôla. Phía dưới, có thực khách ném lên sân khấu tờ giấc bạc 500,000 đồng, hai cô Tina và Phương Trinh liền cởi hết đồ lót, thật sự trình diễn màn múa khỏa thân 100%. Hai cô này còn cho thực khách thấy cảnh khui bia bằng âm hộ.

Báo Thanh Niên cho biết, chủ nhà hàng CD nói rằng hai cô Tina và Phương Trinh là nữ vũ công chuyển giới. Ông này còn cho biết, ngay sau khi hay cớ sự, ông đã buộc phải chấm dứt màn trình diễn “nóng” nói trên. Vì vậy, các màn trình diễn văn nghệ trong buổi tiệc “hạ nhiệt,” trở lại bình thường bằng các màn ca hát, theo chủ nhà hàng CD là hoàn toàn lành mạnh. Theo ông, nhà hàng không phúc trình với công an và chính quyền địa phương vì thấy “sự việc không có gì nghiêm trọng.”

Trong khi đó theo báo Người Lao Ðộng, công an thành phố Mỹ Tho đã tạm giữ ông Nguyễn Văn Dũng, người tổ chức tiệc sinh nhật “nóng” nói trên. Ông này là chủ tiệm thời trang AT ở đường Lý Thường Kiệt, Mỹ Tho. Một người khác cũng bị câu lưu là ông Bùi Ngọc Trung, cư dân thành phố Mỹ Tho, vì dính đến màn trình diễn thoát y 100% ngoạn mục vừa nói.

Còn theo dư luận, nếu màn múa “nóng” không được tung lên mạng xã hội thì có lẽ hai ông Nguyễn Văn Dũng và Bùi Ngọc Trung đã không bị “rầy rà.”

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: