Cảnh sát đang điều tra án mạng tại căn nhà nằm trên đường Roddy Drive vào đêm thứ Năm, 18 tháng 1, 2018. (Mike Forbes / WFAA)

FORT WORTH, Texas – Cảnh sát đã bắt Andrew Khoa Vũ vào đêm thứ Năm vừa qua, 18 tháng 1, 2018, liên quan đến cái chết của ông Phạm Anh, 73 tuổi, ông ngoại của Khoa.
Cảnh sát Fort Worth được gọi tới căn nhà ở khu phố số 3400 đường Roddy Drive ở phía nam thành phố Fort Worth vào khoảng 7 giờ tối, sau khi có người gọi báo cảnh sát về việc có người bị đâm trong căn nhà nói trên.
Khi đến nơi, cảnh sát bắt Andrew Khoa Vũ, 25 tuổi, và đưa anh vào nhà giam Tarrant County Jail với cáo buộc tội sát nhân.
Cú gọi 911 cho cảnh sát đã đến từ một nhà hàng xóm trong khu gia cư Meadowcreek, nằm về phía đông của đường McCart Avenue và phía nam đường Sycamore School Rd.
Theo biên bản của cảnh sát, Andrew Khoa Vũ “đã rơi vào một tình trạng gì đó” trước khi đâm ông Phạm Anh và mẹ của anh ta.
Ông ngoại Phạm Anh được cảnh sát ghi nhận là đã chết tại chỗ khi cảnh sát đến điều tra. Andrew Khoa Vũ có vết thương nhẹ, và mẹ của anh ta bị thương nặng, được chở tới bệnh viện Texas Health Harris Methodist Hospital tại Fort Worth vào khoảng 7:30 tối.
Theo tin của đài WFAA vào sáng thứ Sáu, người mẹ đã có sức khỏe khả quan và sẽ hồi phục.
Nội vụ đang được điều tra và sẽ được cảnh sát thông báo thêm sau.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: