SALINA – Một cặp từ tiểu bang Missouri đã bị thương trong một tai nạn tại tiểu bang Kansas. Xe của họ bị trơn trượt trên xa lộ U.S. Highway 81 ở phía bắc của thị xã Salina.

Theo một bản phúc trình của cơ quan Tuần Tra Xa Lộ Kansas, Lương Kỳ Đức, 42 tuổi, cư ngụ tại Joplin, Missouri, đang lái một chiếc xe Oldsmobile Bravada chạy lên hướng bắc trên đường U.S. 81, cách giao lộ Kansas Highway 143 khoảng nửa dặm về phía nam, vào lúc khoảng 1 giờ 15 chiều Chủ Nhật, thì bỗng bị lạc tay lái.

Hinh minh hoa
Chiếc xe vượt qua lằn ranh chính giữa, chạy vào làn đường xe vượt qua, rồi trở vào lại làn đường lái xe. Sau đó chiếc xe ra khỏi xa lộ, nhào lộn một lần trước khi dừng lại trên bốn bánh xe. Tình trạng thời tiết băng giá vào ngày Chủ Nhật đã là một yếu tố trong vụ tai nạn.

Ông Lương Kỳ Đức và một hành khách là Samantha Ann Lương, 33 tuổi, cư ngụ tại Joplin, được đưa tới bệnh viện Salina Regional Health Cenetr, với nhiều vết thương.

Theo một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết, họ không được liệt kê là bệnh nhân vào ngày thứ Hai. Cả hai đều thắt đai giữ an toàn.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: