Nguyễn Sang trong hình lấy từ video an ninh của ngân hàng.

GWINNETT COUNTY, Georgia – Cướp kiểu này khỏe re, mà cũng dễ bị bắt!

Cảnh sát đã bắt một thanh niên sau khi anh ta chiếu cố hai ngân hàng của Wells Fargo tại Hạt Gwinnett trong tuần qua.

Cảnh sát cho biết Nguyễn Sang, 28 tuổi, bị tố cáo tội cướp một ngân hàng Wells Fargo nằm trên đường Indian Trail Lilburn Road vào ngày thứ Tư, 5 tháng Bảy, 2017. Vào khoảng 1:30 trưa, Sang cũng xếp hàng như mọi người, không bịt mặt hay làm những gì mà kẻ cướp thường làm trong các vụ cướp nhà băng.

Khi đến phiên mình gặp tiếp viên, Nguyễn Sang chỉ đưa một tờ giấy ghi mấy chữ là anh ta yêu cầu họ đưa tiền mặt. Sau khi nhận được tiền, Sang cầm tiền rời nhà băng ngay lập tức. Trong vụ đầu tiên đó, các nhân chứng cho biết Sang đã mặc một áo thun mang một phù hiệu chữ “S” biểu tượng cho nhân vật Superman, hay Siêu Nhân trong truyện hình và phim Hollywood.

Qua ngày thứ Năm, tức ngay bữa hôm sau, hình video an ninh cho thấy Nguyễn Sang cũng vẫn mặc y chiếc áo Siêu Nhân màu xanh (có lẽ không tắm và không thay quần áo) khi xuất hiện trong một ngân hàng Wells Fargo khác ở khu phố số 6100 đường Buford Highway.

Kẻ cướp Superman này cũng đến nhà băng vào khoảng 1 giờ trưa. Cảnh sát cho biết, y như trong vụ cướp đầu tiên, Sang cũng xếp hàng và rồi trao tiếp viên một tờ giấy yêu cầu đưa tiền mặt.

Đêm thứ Năm hôm đó, khoảng 10 giờ, cảnh sát đã bắt Nguyễn Sang tại một khách sạn ở Norcross. Anh ta đã bị giam tại Gwinnett County Jail, trong lúc bị truy tố hai tội cướp ngân hàng.


Nguyễn Sang

Trong bản thông báo về vụ này được công bố sáng thứ Hai, 10 tháng Bảy, sở cảnh sát Gwinnett County với một câu ngắn ngọn sau khi đưa ra các chi tiết nói trên, “Rất may, Nguyễn San bị bắt trước khi gây thêm những vụ cướp ngân hàng.”

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: