Selena Gomez đã “unfollow” tất cả mọi người trên Instagram và đang đánh giá lại tình bạn của cô với một số người.

Hồi đầu tuần này, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bất ngờ nhấn nút “unfollow” (ngừng theo dõi) tất cả mọi người trên tài khoản Instagram của cô. Không những thế, cô còn đăng những hình ảnh đầy tâm trạng và bí ẩn. Trang tin E! News mới đây đã tiết lộ lý do về những hành động của Selena sau chuyến đi của cô đến Liên hoan âm nhạc Coachella cách đây không lâu.
Selena Gomez đang muốn "làm lại cuộc đời" 2
Những bức ảnh đầy tâm trạng của Selena
Một nguồn tin cho biết, Selena đã ngộ ra nhiều điều sau 3 ngày ở concert âm nhạc này và đã quyết định từ bỏ những nguồn gốc gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của cô, cũng như tập trung vào những điều tích cực và những người bạn tốt.
Nguồn tin này không tiết lộ điều gì đã khiến nữ ca sĩ có quyết định như vậy, nhưng theo trang E! Newsđược biết, Selena đang đánh giá lại những người bạn của cô và mối quan hệ của cô với một số người. Vì thế, Selena đã có cuộc “thanh lọc” Instagram và không “follow” bất cứ ai trên mạng xã hội này.
Selena Gomez đang muốn "làm lại cuộc đời" 3
Selena tại Liên hoan âm nhạc cùng Kendall và Kylie Jenner
Nguồn tin cho biết thêm, Selena thực sự muốn tập trung vào âm nhạc và thường xuyên đến dự những buổi lễ ở nhà thờ.
Sau khi đến Liên hoan âm nhạc Coachella cùng chị em Kendall và Kylie Jenner, cũng như bị bắt gặp thân mật với Justin Bieber ở đây, Selena đã đăng một hình ảnh đầy tâm trạng của cô lên Instagram kèm theo chú thích: “Tôi đang trở lại với màu đen”, trích từ bài hát Back to Black của Amy Winehouse, rồi đăng một bài phê bình về album Growing Pains của Mary J. Blige cùng ca từ bài hát Work in Progress.
Sau đó, cô đã “unfollow” tất cả mọi người trên Instagram và chỉ đăng duy nhất một bức ảnh.
Selena Gomez đang muốn "làm lại cuộc đời" 4
Selena đăng bài phê bình album của Mary J. Blige một cách bí ẩn
Selena Gomez đang muốn "làm lại cuộc đời" 5
Bức ảnh cô đăng lên sau khi “unfollow” tất cả mọi người
Vào tháng 1, Selena đã trải qua thời gian điều trị 2 tuần tại trung tâm cai nghiện. Theo nguồn tin cho hay, nữ ca sĩ muốn điều trị những vấn đề tâm lý và học cách quên đi mối quan hệ với Justin. Đó là lần đầu tiên cô dám dành thời gian để đối mặt với những vấn đề của mình, cùng bác sĩ tâm lý.
xecub

xecub

Posted by xecub

: