Tối 31/12, hàng nghìn người dân TP HCM đổ ra đường ngắm màn pháo hoa tầm cao mừng năm mới. Còn người dân Hà Nội và Đà Nẵng cùng dự lễ đếm ngược trước cửa Nhà hát Lớn và Quảng trường 29/3.

Tại TP HCM, khi đồng hồ ở hồ Bán Nguyệt, quận 7, điểm những giây cuối cùng, hàng nghìn người đã cùng hô to đếm ngược chào đón năm 2014. Ảnh: Nguyễn Loan.

phao18.jpg
Những màn pháo hoa lộng lẫy nở rực trên bầu trời TP HCM vào đúng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Ảnh: Hữu Công.
phao4.jpg
Sau màn pháo hoa dài 15 phút, nhiều người ngồi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ.  Ảnh: Hữu Công.
phao1.jpg
Từ 21h hàng nghìn người đã tập trung kín cầu Khánh Hội, Camette, Thủ Thiêm và các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, đại lộ Đông Tây… để dành chỗ đứng chờ xem pháo hoa lúc 12h, khiến nhiều tuyến đường ở TP HCM ùn tắc. Cảnh tượng tắc nghẽn lại tái diễn sau khi màn pháo hoa kết thúc. Ảnh: Hữu Công.

Video người Sài Gòn chen chân ngắm pháo hoa

HNL1.jpg
Trong khi đó, tại Hà Nội, dưới tiết trời trời lạnh 10 độ C, hàng nghìn người vẫn đổ về quảng trường Cách mạng tháng Tám (trước cửa Nhà hát Lớn) để dự lễ đón năm mới. Ảnh: Quý Đoàn.
Nhiều trẻ em cũng được bố mẹ cho đi dự buổi lễ. Ảnh: Quý Đoàn.
Nhiều trẻ em cũng được bố mẹ cho đi chơi trong đêm cuối cùng của năm. Ảnh: Quý Đoàn.
Khi chiếc đồng hồ hiện lên những giây cuối cùng của năm 2013 ai nấy đều dõi mắt theo rồi ồ lên thích thú.
Khi chiếc đồng hồ trước cửa Nhà hát Lớn hiện lên những giây cuối cùng của năm 2013, nhiều người đồng loạt giơ điện thoại lên lưu lại khoảnh khắc giao thời.  Ảnh: Nguyên Anh.
Ai nấy đều thích thú hò reo, hô vang câu chúc mừng năm mới.
Các tuyến phố như nổ tung bởi tiếng hò reo của hàng nghìn người. Ảnh: Nguyên Anh.
Tối 31/12, trong tiết trời se lạnh, hàng vạn bạn trẻ và người dân Đà Nẵng đã hòa mình vào bầu khí đón giao thừa bằng chương trình Đếm ngược thời gian ở Quảng trường 29/3. Tiếng vỗ tay, những lời chúc năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc vang lên khi đồng hồ điểm 0 giờ. Những màn pháo hoa được bắn lên càng khuấy động thêm niềm vui năm mới ở thành phố sông Hàn.  Tham gia biểu diễn tại đêm nhạc, ca sĩ Thu Minh chạy đến bên chồng trong thời khắc giao thừa và được chồng Tây tặng nụ hôn cùng vòng ôm ấm áp. Đêm nhạc đón giao thừa với âm thanh của DJ đã "đốt cháy" hàng vạn bạn trẻ Đà thành. Hàng trăm cảnh sát được huy động để vãn hồi trật tự. Tuy nhiên có nhiều bạn trẻ bị ngất được chuyển ra ngoài cấp cứu.
Còn tại Đà Nẵng, trong thời tiết se lạnh, hàng vạn bạn trẻ và người dân đã hòa mình vào bầu khí đón giao thừa bằng chương trình đếm ngược thời gian ở Quảng trường 29/3.  Ảnh: Nguyễn Đông.
giaothua2-4424-1388513968.jpg
Tiếng vỗ tay, những lời chúc năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc vang lên khi đồng hồ điểm 0 giờ. Những màn pháo hoa được bắn lên càng khuấy động thêm niềm vui năm mới ở thành phố sông Hàn.  Ảnh: Nguyễn Đông.
giaothua7-4296-1388513968.jpg
Đêm nhạc đón giao thừa với âm thanh của DJ đã “đốt cháy” hàng vạn bạn trẻ Đà thành. Nhiều bạn trẻ bị ngất được chuyển ra ngoài cấp cứu. Ảnh: Nguyễn Đông.

Nhóm phóng viên

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: