Vào hôm nay, Ryan Giggs sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV MU gặp Norwich. Hôm qua, tiền vệ kỳ cựu người xứ Wales đã có buổi họp báo đầu tiên trong vai trò mới.

Sau khi sa thải HLV David Moyes, BLĐ MU đã quyết định bổ nhiệm Ryan Giggs tạm thời dẫn dắt đội bóng. Đây là trọng trách lớn của lão tướng người xứ Wales. Vào hôm nay, Ryan Giggs sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV MU gặp Norwich.

Ryan Giggs tự tin sẽ giúp MU trở lại

 

Hôm qua, cựu binh của MU đã có buổi họp báo đầu tiên trong vai trò mới. Trước báo giới, Ryan Giggs nói: “Tôi có thể nói rằng đây là thời điểm tự hào nhất trong cuộc đời mình. Tôi dành cả cuộc đời để ủng hộ MU và trở thành một phần của đội bóng từ năm 13 tuổi.

Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào xen lẫn chút hồi hộp. Tôi không thể đợi được ngày đầu tiên dẫn dắt MU. Khi sếp Ed Woodward yêu cầu tôi dẫn dắt đội bóng trong 4 trận đấu còn lại, tôi đã không ngần ngại đồng ý”.

Bên cạnh đó, Ryan Giggs hé lộ thêm về lối chơi của MU. Anh nói thêm: “MU sẽ chơi tấn công, đúng như truyền thống của đội bóng. Tôi muốn các cầu thủ thể hiện sự máu lửa, tinh thần chiến đấu cao độ.

Tôi cũng mong chờ sự lạc quan trở lại với toàn đội và hy vọng sẽ được chiêm ngưỡng những bàn thắng đẹp và những tình huống tranh chấp quyết liệt của các cầu thủ trong trận đấu sắp tới”.

xecub

xecub

Posted by xecub

: