Quang Lê đã cầm chiếc mic thu âm trị giá 10.000 USD từ Mỹ về tặng Phương Mỹ Chi như lời hứa trước đó. Mặc dù kêu ca từng bán cả nhẫn kim cương 2 tỷ để làm show, nhưng có vẻ cách tiêu tiền của Quang Lê vẫn rất… xông xênh.

Cách đây chưa lâu, vụ lùm xùm về bức ảnh chụp với tiền của Quang Lê khiến dân mạng ngứa mắt khi cho rằng anh khoe của. Nhận được nhiều phản ứng chỉ trích hội đồng của dân mạng, chàng ca sĩ Đập vỡ cây đàn tuyên bố sẽ đem số tiền đó làm từ thiện. Và dù kêu ca từng bán cả nhẫn kim cương 2 tỷ đồng để làm show, nhưng có vẻ cách tiêu tiền của Quang Lê vẫn rất… xông xênh.

Trước khi sang Mỹ, Quang Lê hứa tặng Phương Mỹ Chi – cô con gái nuôi – một món quà. Lần trở về này, anh hào phóng cầm theo chiếc mic 10.000 USD như đã hứa tặng cô bé.

Phương Mỹ Chi sẽ được hát bằng chiếc mic trị giá 10.000 USD do Quang Lê tặng.

Kể từ khi ký hợp đồng chính thức vào tháng 10.2013, hai cái tên Quang Lê – Phương Mỹ Chi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn. Tuy bận việc rất nhiều và phải di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt Nam, nhưng niềm đam mê công việc và tình cảm đối với cô bé dân ca đã giúp Quang Lê có thêm động lực để bay nửa vòng trái đất về thăm Mỹ Chi.

Quang Lê cho biết, trong suốt thời gian hai tháng anh ở Mỹ, ngoài việc tham gia một số show diễn lớn của các trung tâm ca nhạc hải ngoại, đa phần nam ca sĩ ngồi trong phòng thu cùng nhạc sĩ Tùng Châu để thực hiện hòa âm cho album của Phương Mỹ Chi. Thời gian này, Quang Lê tranh thủ thời gian Chi được nghỉ giữa hai học kỳ để thu âm các ca khúc.

Được biết, phần hòa âm cho album đã hoàn thành 80%, anh và ê-kip hy vọng sẽ kịp trình làng album đầu tay của Á quân The Voice Kid sau Tết Nguyên đán.


Quang Lê mới về nước và hăng say luyện tập chuẩn bị cho đêm nhạc

Quang Lê chia sẻ cảm giác vui mừng vì khán giả đã ghi nhận những gì anh đang cố gắng để giúp cho Phương Mỹ Chi cả về mặt kinh tế lẫn âm nhạc. Anh liên tục chia sẻ tình cảm với cô bé trên trang cá nhân. Ngược lại, Phương Mỹ Chi cùng gia đình cũng ra tận sân bay đón anh, khiến Quang Lê rất cảm động.

Khán giả sẽ được gặp lại 2 thầy trò trong đêm nhạc Quang Lê – Phương Mỹ Chi tại phòng trà We vào ngày 5.12. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc của Quang Lê như Đập vỡ cây đàn, Đôi mắt người xưa… và Sa mưa giống, Quê em mùa nước lũ của Phương Mỹ Chi, cả 2 sẽ thực hiện một tác phẩm song ca mới.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: