Fountain Valley (KTLA) – Một người đàn ông gốc Việt ở Fountain Valley bị bắt giữ do liên quan đến một loạt các vụ đột nhập tư gia cướp của ở Westminster, quận Cam.

Danh Đào (Danh Dao) – 42 tuổi – xộ khám quận Cam, đối diện với những cáo buộc trộm cắp và hành hung, theo thông báo từ Ty Cảnh sát Fountain Valley.

Nhà chức trách địa phương để mắt đến tên này sau vụ đột nhập xảy ra tại ngôi nhà trên dãy 11000 đường Sandstone Avenue, thành phố Fountain Valley. Nghi can đến gõ cửa ngôi nhà này, rồi xông vào trong, đe doạ giết chủ nhà trước khi ra tay hành hung nam nạn nhân 62 tuổi. Hậu quả, nạn nhân bị rách môi và mất một số tài sản. Nghi can bỏ trốn trên chiếc xe màu bạc.

Các nhà điều tra xác định được mối quan hệ giữa vụ đột nhập này với hai vụ tương tự xảy ra tại Westminster. Cảnh sát Westminster điều tra, phát giác ra Đào chính là nghi can dính líu tới hai vụ trên. Khi xem hình nghi can, nạn nhân ở Fountain Valley nhận ra anh ta chính là kẻ đã tấn công, cướp của.

Danh Đào (Danh Dao) – 42 tuổi. Photo Credit:Fountain Valley Police Department

Nhà chức trách phát giác ra chiếc xe của Danh Đào đậu tại Motel 6 ở Costa Mesa, và nghi canbị bắt giữ khi chuẩn bị rời khỏi phòng khách sạn. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Cảnh sát kêu gọi người dân cung cấp thông tin, hãy gọi Cảnh sát Fountain Valley: 714-593-4485.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: