vnexpress – Ông Joe Biden nói nếu như trở lại thời trung học, ông sẽ đưa ứng viên đảng Cộng hoà ra “phía sau phòng tập”, cụm từ ám chỉ một trận đấu tay đôi.

joe-9028-1477199109Phó tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: USCNPM

“Báo chí luôn hỏi tôi, chẳng phải tôi muốn tranh luận với ông ấy sao? Không, tôi ước chúng ta đang ở trường trung học, thì tôi có thể đưa ông ấy ra sau phòng tập. Đó là điều tôi muốn”, USA Today dẫn lời ông Biden nói hôm qua.

Tờ báo nhận định, cụm từ “phía sau phòng tập” của ông Biden có thể liên quan đến một cuộc đấu tay đôi, như là yêu cầu một người đi ra khỏi phòng khi hai bên có vấn đề.

Phát biểu của Phó tổng thống Mỹ được đưa ra trong cuộc vận động tranh cử cho ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton tại Wilkes-Barre, Pennsylvania. Ông nhắc đến những lời khoe khoang “thoải mái sờ mó phụ nữ” của tỷ phú Trump trong đoạn video bị rò rỉ.

“Những gì ông ấy nói và làm chính là hành động tấn công tình dục theo định nghĩa của sách giáo khoa. Hãy nghĩ về điều này: Nó còn hơn thế, ông ấy còn nói vì mình là người nổi tiếng, là một ngôi sao, vì là tỷ phú nên có thể làm mọi điều mà người khác không thể. Thật là những đòi hỏi đáng ghê tởm với bất cứ ai”, ông Biden nói.

Phó tổng thống trước đó lên án những bình luận của ông Trump về phụ nữ, viết trên Twitter rằng: “Đó không phải sự khiếm nhã. Đó là tấn công tình dục”.

Khánh Lynh

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.

Posted by khaihuy

:

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.