Phim “Man of Steel,” với Henry Cavill trong vai Clark Kent/Kal-El dưới sự đạo diễn của Zack Snyder sẽ bắt đầu trình chiếu trong các rạp hát chọn lọc 3D và 2D và rạp IMAX vào thứ Sáu, ngày 14 tháng Sáu. Phim cũng có sự tham dự của tài tử đã được đề cử 4 lần Oscar® Amy Adams, tài tử đề cử Oscar® Michael Shannon, tài tử đoạt giải Academy Award® Kevin Costner, tài tử đề cử Oscar® Diane Lane, tài tử đề cử Oscar® Laurence Fishburne, và tài tử đoạt giải Academy Award® Russell Crowe (“Gladiator”).

Sinh ra với tên gọi Kal-El của Krypton, lớn lên với tên Clark Kent trên Trái Đất. Anh ta thuộc về thế giới nào? Anh ta sẽ chiến đấu cho thế giới nào? Đó là những câu hỏi mà người hùng “Superman” phải trực diện, và chọn lựa của anh sẽ quyết định số phận của hành tinh mà anh đã từng gọi là nhà.

Một số hình ảnh của phim Man Of Steel.
“Trong thế giới của những người Siêu Hùng, người hùng “Superman” hoàn toàn là một nhân vật không bị hy sinh và hiện diện với mục đích đại diện cho điều thiện mỹ nhất mà tất cả chúng ta có thể trở nên,” đạo diễn Zack Snyder phát biểu. “Anh ta lý tưởng, anh ta là những gì chúng ta cố gắng đạt được, một ông thần kỳ diệu, tuyệt vời, một biểu tượng đã vượt ra ngoài thế giới truyện tranh và bước vào mọi nền văn hóa thịnh hành hiện thời.”

Một số hình ảnh của phim Man Of Steel.

Được sáng tạo bởi nhà văn Jerry Siegel và nghệ sĩ Joe Shuster và lần đầu tiên xuất hiện trong sách truyện tranh sôi động Action Comics #1, xuất bản vào ngày 18 tháng Tư, 1938, nhân vật siêu hùng Superman đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng văn hóa, chiếm được trái tim của mọi người khắp nơi trên thế giới qua các thể loại giải trí hoạt họa và hành động sống động mà mọi người đều biết đến. Trong những cuốn phim truyện, chương trình truyền hình, truyền thanh, các trò chơi video, các trang mạng xã hội và văn chương, chàng đã chiến đấu với một số các nhân vật phản diện vĩ đại nhất của bao thời đại.

Một số hình ảnh của phim Man Of Steel.

Đặt vào nhân vật này một biểu tượng lớn,  Henry Cavill, người bay lên trên tầng không trung vượt qua những bầu trời ở cuộc phiêu lưu sôi động của Snyder, vừa hào hứng vừa khiêm tốn đóng vai nhân vật trên danh nghĩa “Man of Steel.” (Người Đàn Ông Sắt Thép.) “Người hùng Superman là một trong những nhân vật thực thụ loài người đã tạo ra qua lịch sử,” ông nói. “Anh ta tượng trưng cho hy vọng, cho khả năng chinh phục khó khăn chống lại mọi nghịch cảnh. Đó là thứ mà chúng ta luôn luôn có thể bám víu, dù đang ở trong giai đoạn nào của cuộc sống hay điều gì đang xảy ra với thế giới quanh ta. Chúng ta sẽ luôn luôn đối diện với gian nan bằng cách này hay cách khác, và hy vọng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta. Được khoác vào tấm choàng của hy vọng trong vai Superman là một cơ hội mà tôi không thể bỏ qua.”

Mặc dù được biết đến qua khả năng đem sự sôi nổi cao độ của ông vào trong phim, và tạo nên những thế giới mơ tưởng trên màn hình, ban đầu Snyder đã ngại đảm nhiệm trách nhiệm đem một trong những nhân vật Siêu Hùng trong truyện tranh đầu tiên trở lại màn bạc. “Tôi rất là mê sách truyện tranh khi tôi ở tuổi đang lớn, và nhân vật siêu hùng Superman là một nhân vật tôi rất yêu thích, vì vậy tôi không chắc mình muốn làm việc này,” ông thừa nhận. “Tôi không chắc được mình có thể tạo ra nơi chốn nào mới mà anh ta chưa từng ở đó trước đây”.

Một số hình ảnh của phim Man Of Steel.

Sau đó ông đọc truyện phim viết bởi David S. Goyer, dựa vào câu chuyện mà Goyer soạn thảo chung với nhà sản xuất phim, Christopher Nolan. “Không vi phạm đến quy điển, cũng không lấy đi những gì khiến cho anh ta chính thị là người hùng Superman, họ đã đạt được mục đích khiến nhân vật rất thực thi và dễ cảm,” Snyder cho biết. “Họ đưa tôi qua một cuộc hành trình mà tôi rất thích thú, và đó là lý do tôi đồng ý nhận lời.”

Nolan cho biết, “Khán giả sẽ rất là quen thuộc với nhân vật  ‘Man of Steel’ (Người Đàn Ông của Sắt Thép) với chân dung của Superman như một nhân vật siêu hùng, nhưng ở những nơi trước đây ông đóng vai nhân vật thần thánh, không thể nào lay chuyển trong những câu truyện được lập đi lập lại trước đây, chúng tôi giới thiệu anh ta như một nhân vật cảm tính hơn, người có thể thông hiểu về những vấn đề nhân bản như tình yêu, lòng trung thành và gia đình, ngay cả khi bản thân anh ta có thể là bất cứ thứ gì trừ con người.”

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: