Bạn bè và gia đình đang để tang hai thiếu niên đã chết sau khi họ bị đẩy ra khỏi một chiếc xe trong một vụ tai nạn trên Đại lộ Roosevelt ở Philadelphia tối thứ Bảy.

Bao Tran, 19 tuổi, đang lái chiếc Nissan 2007 đi về hướng nam với tốc độ cao trên Đại lộ Roosevelt vào khoảng 10:45 chiều. Nicholas Sy, 17 tuổi, là hành khách của mình.

Một người bạn mặc áo tưởng niệm

Máy ảnh vé tốc hành được bật đèn xanh bởi Hội đồng Philly
Chiếc Nissan đã va chạm với một chiếc Subaru Legacy năm 1998 tại ngã tư đại lộ Roosevelt và đường Deveraux. Vụ va chạm đã khiến chiếc Nissan rẽ phải và đâm vào một cái cây và cuối cùng vào một ngôi nhà trên dãy phố 1500 đường Stevens.

Các thiếu niên đã bị đẩy ra khỏi chiếc xe cũng đâm vào một chiếc Toyota Avalon đời 1997 đang đỗ và không có người. Cả hai đều chết tại hiện trường.

Người phụ nữ được tìm thấy đã chết trong xe chạy bị ‘phục kích’, Cảnh sát nói
Anh trai của Tran nói với NBC10 vụ tai nạn xảy ra cách nhà của họ khoảng mười phút. Gia đình nhận được một cuộc gọi và đến hiện trường vụ tai nạn tối thứ bảy.

“Chúng tôi vội vã lên đó và điều cuối cùng bạn biết là tôi thấy anh ấy đang nằm trên đó”, anh trai anh nói. “Mẹ tôi bị tàn phá và tôi thực sự nhớ ông ấy rất nhiều ngay bây giờ.”

Cơ thể phụ nữ được tìm thấy nhồi trong thùng rác ở Frankford
Người lái xe Subaru Legacy, một người đàn ông 30 tuổi, không bị thương. Tuy nhiên, hành khách của anh ta, một phụ nữ 27 tuổi, bị thương nhẹ.

Bạn bè của các nạn nhân đã tạo ra một đài tưởng niệm cho họ tại địa điểm gặp nạn. Họ nói với NBC10 Tran và Sy đang trên đường về nhà sau khi ăn gì đó vào thời điểm xảy ra tai nạn.

“Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời,” James Arena, người đã gặp Tran tại một câu lạc bộ xe hơi địa phương một năm trước, nói với NBC10. “Đứa trẻ tuyệt vời. Cởi áo ra sau lưng cho bạn. Anh ấy đã giúp tôi một vài lần. Tôi có một vài vấn đề với chiếc xe của tôi.”

Những người bạn khác mô tả cả hai thiếu niên là những người vui tính và tốt bụng, những người luôn có tâm trạng tốt. Một buổi cầu nguyện dưới ánh nến cho các nạn nhân đã diễn ra vào tối Chủ nhật. Một số người thân đã khóc nức nở trong khi những người khác nói những lời cầu nguyện và cắm hoa để vinh danh những sinh mạng đã mất.

“Thật tốt cho tôi khi để tất cả ra ngoài với mọi người,” Lisa Nguyễn, một người bạn của các nạn nhân, nói.

Gần 2700 vụ tai nạn đã xảy ra trên Đại lộ Roosevelt từ năm 2013 đến 2017 và 25 phần trăm trong số các vụ tai nạn đó đã gây tử vong hoặc dẫn đến thương tích nghiêm trọng, theo PennDOT. Năm ngoái, 21 người đã chết trên Đại lộ, theo Liên đoàn Xe đạp Greater Philadelphia.

“Thật xấu hổ khi mọi người chết mỗi ngày trên Đại lộ này”, Arena nói. “Họ phải làm gì đó với nó.”

Hai tuần trước, hội đồng thành phố đã phê duyệt camera tốc độ cho Đại lộ Roosevelt trong nỗ lực làm cho con đường an toàn hơn. Bất cứ ai bắt gặp lái xe hơn 11 dặm một giờ vượt quá giới hạn tốc độ trên đường sẽ bị phạt.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: