SÀI GÒN  – Công an quận 1, Sài Gòn cho hay vừa khám phá một đường dây mãi dâm của một “tú bà” mới 25 tuổi, cung cấp gái còn trinh cho Việt kiều.

Các cô gái bán dâm bị bắt quả tang. (Hình minh họa: Infonet)

Báo Lao Ðộng trích dẫn phúc trình của công an quận 1 nói rằng “tú bà” Nguyễn Ánh Thùy, 25 tuổi, quê Vĩnh Long đã bị bắt về hành vi môi giới mãi dâm chiều ngày 23 tháng 12, 2013.

Cũng theo phúc trình này, bà Thùy có một người quen tên Trực và ông này ngỏ lời nhờ bà kiếm giúp hai cô gái còn trinh bán dâm cho bạn của ông. Ông Trực cũng nói thẳng luôn rằng, hai người bạn đó là Việt kiều về thăm quê tên D. và T.

Vì không có sẵn “nguồn hàng,” bà Thùy lại nhờ một phụ nữ khác tên Oanh tìm giúp và “sắp xếp” cho mọi việc. Họ hẹn nhau ở quán cà phê R. tọa lạc tại đường 3/2, quận 10, Sài Gòn để thỏa thuận về giá cả. Hai ông Việt kiều đồng ý trả cho hai cô gái bán dâm còn trinh 30 triệu đồng, tương đương 1,500 đôla. Tuy nhiên, hai ông chỉ đưa trước 10 triệu đồng, tương đương 500 đôla và hứa đưa số tiền còn lại sau khi xong xuôi mọi việc.

Sau đó, cũng theo báo Lao Ðộng, hai ông Việt kiều D. và T. đưa hai cô gái tên H. và U. vào hai phòng trọ khác nhau tại khách sạn Vạn Phát, ở đường Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Xui xẻo là cả hai cặp đã bị công an địa phương theo dõi, ập vào bắt được quả tang.

Bị bắt tại đồn công an, bà Thùy nhìn nhận đã dắt mối cho hai cô H. và U. bán dâm với giá 30 triệu đồng. Tuy nhiên, bà này cũng thú nhận rằng, chỉ trả cho hai cô H. và U. tiền công 5 triệu đồng, tương đương 250 đôla mỗi cô.

Công an địa phương cho biết, đang tạm giữ bà Thùy và hai người môi giới là bà Oanh và ông Trực để điều tra. Hai cô gái bán dâm tên H. và U. thì bị phạt hành chánh.

Báo Lao Ðộng còn cho biết, ông Việt kiều tên D. đã bỏ chạy thoát thân khi đang trên đường từ khách sạn bị áp giải về đồn công an phường. Riêng ông T. cũng chỉ bị xử phạt hành chánh.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: