Tai nạn xảy ra gần ngã tư đường King Road và Rigoletto Drive. (Google Maps)

SAN JOSE – Một tai nạn đã xảy ra ở một ngã tư tại Đông San Jose vào đêm Chủ Nhật. Trong ngày thứ Hai, cơ quan giảo nghiệm Hạt Santa Clara cho biết danh tính của nạn nhân là ông Nguyễn Ngọc Tuấn, 45 tuổi, một người hiện sống không nhà cửa.

Cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra gần góc đường King Road và Rigoletto Drive vào khoảng trước 9:30 tối 4 thãng, 2019. Xe cứu thương đã chở ông Tuấn vào bệnh viện, nơi mà sau đó bác sĩ xác định ông đã qua đời.Gần ngã tư đường King Road và Rigoletto Drive, chiếc xe chạy lên hướng bắc và tông nạn nhân đang băng qua đường lúc 9:30 tối Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019. (Google Maps)

Cuộc điều tra sơ khởi cho thấy ông Nguyễn Ngọc Tuấn đã băng qua đường  King Road và bị tông bởi chiếc xe 2006 Toyota Corolla chạy hướng bắc.

Tài xế của chiếc Toyota là một người đàn ông. Người này đã ở lại hiện trường và hợp tác với nhà chức trách. Cảnh sát chưa có thêm chi tiết về tai nạn này.

Nhật báo San Jose Merucry News cho biết ông Nguyễn Ngọc Tuấn là nạn nhân thứ 27 bị thiệt mạng trong một tai nạn xe cộ tại thành phố San Jose. Trong các tai nạn này thì ông là nạn nhân đi bộ thứ 11 bị xe đụng mất mạng.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: