Bùi Phương (San Marino Police)

LOS ANGELES – Cảnh sát tại thành phố San Marino nói rằng họ đã bắt một ông trung niên vì một tội tiểu hình liên quan đến hành vi dâm dục ở nơi công cộng. Ông trung niên đã đề nghị một ông khác đang ngồi trong xe đậu bên đường, rằng hai người sẽ có “sinh hoạt tình dục.”

Đến cuối tháng Tư cảnh sát mới cung cấp biên bản về vụ bắt ông Bùi Phương vào giữa tháng. Biên bản ghi rằng vào khoảng 7:36 sáng thứ Năm, ngày 19 tháng Tư, Cảnh Sát San Marino được báo tin rằng ở gần góc đường Huntington Drive và Ridgeway Road có một vụ “gạ gẫm hành vi dâm dục.”

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng một người lạ mặt đã đến gạ gẫm anh ta. Sau đó thì cảnh sát được biết người này là ông Bùi Phương, 47 tuổi, từ Los Angeles. Khoảng cách giữa hai thành phố là 15 dặm.

Nạn nhân kể với cảnh sát rằng anh đang ngồi trong xe uống cà phê mà anh mới mua từ tiệm Starbucks ở địa chỉ 2265 Huntington Drive. Ông Phương đã lân la đến hỏi chuyện. ông không xin tiền để trao đổi cho tình dục, theo Cảnh Sát Trưởng John Incontro của San Marino cho biết.

“Vụ này không có dính líu đến tiền, nhưng bạn không thể bước tới một người lạ và hỏi họ có muốn làm tình với bạn không,” ông Incontro nói vào sáng thứ Sáu, 27 tháng 4, một ngày sau khi xảy ra sự gạ gẫm. “Bạn không thể làm chuyện đó. Luật không cho phép làm như vậy.”

Cũng theo cảnh sát, sau khi nghe ông Phương hỏi chuyện tình dục, nạn nhân liền gọi báo cảnh sát. Khi đến nơi thì cảnh sát phải đi loanh quanh một hồi thì mới tìm ra ông Bùi Phương.

Ông bị bắt với cáo trạng có hành động dâm ô ở nơi công cộng và bị đưa vào nhà tạm giam Alhambra City Jail, nơi mà ông bị chụp hình làm biên bản và rồi được trả tự do. Ông sẽ có buổi ra tòa đầu tiên ngày 27 tháng 8, 2018.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: