Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov kêu gọi không nên can thiệp vào đời sống riêng tư của ông Vladimir Putin mà chỉ đánh giá ông qua công việc của người đứng đầu quốc gia.

Ông Putin và nữ vận động viên thể dục Alina Kabaeva.

Theo lời ông Peskov, Tổng thống Putin có quá ít thời giờ dành cho đời sống cá nhân, ông luôn làm việc căng thẳng vì lợi ích của đất nước.

“Chúng ta đều đã bỏ phiếu cho Tổng thống khi bầu cử, do đó ta hãy chú ý xem ông làm Tổng thống như thế nào. Còn chuyện ông Putin là người đàn ông ra sao, có vợ hay không, xin hãy để chuyện đó cho cá nhân ông ấy, không nên can thiệp vào” – Thư ký báo chí của nguyên thủ quốc gia Nga tuyên bố khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của phóng viên báo Izvestia, rằng ông Putin, như một người đàn ông khỏe mạnh, chắc hẳn cũng phải có đời sống riêng tư.

Thư ký Peskov buộc phải một lần nữa bình luận tin đồn về đám cưới bí mật của ông Putin, được cho là diễn ra gần đây trong tu viện Iver ở Valdai. Hôm 21.9, ông đã phủ nhận thông tin này.

Làn sóng thảo luận về chủ đề này bắt đầu với công bố của một người dùng Twitter có nickname @ akaloy, cho biết đã nhận được thông báo rằng “Tổng thống Putin và cô Kabaeva đã đính hôn hôm nay trong tu viện Iver. Toàn bộ Valdai đều bị an ninh phong tỏa”.

Sau đó, @ akaloy viết thêm: “Các bạn ơi, tôi không đảm bảo về tính xác thực của thông tin, nhưng người địa phương nói rằng nhân viên cảnh vệ liên bang đã chặn tất cả các ngả đường và mọi người xung quanh khu vực tu viện Iver”.

Sau lời bình của thủ lĩnh đối lập Aleksei Navalnyi, trên các mạng xã hội bắt đầu cuộc tranh luận ồn ào về những tin đồn rằng Tổng thống Ptin dường như từ lâu đã có tư tình với nữ vận động viên thể dục Alina Kabaeva, hiện là nghị sĩ Viện Duma quốc gia. Sau thông báo chính thức về việc người đứng đầu Nhà nước Nga ly dị vợ, đã xuất hiện đồn đoán rằng Tổng thống Putin sắp cưới nữ vận động viên trẻ tuổi xinh đẹp này.

Theo Voice of Russia

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!