SAN FRANCISCO, Calif. (SF Gate) — Một người đàn ông ở San Francisco bị bắt giữ liên quan đến những cáo buộc du lịch tình dục trẻ em ở Việt Nam. 

Paul Marshall Bodner bị cáo buộc đã sang Việt Nam để hoạt động tình dục bất chánh, Theo thông cáo báo chí từ Văn phòng Biện lý Hoa Kỳ quận Bắc California gởi ra vào thứ Sáu ngày 14 tháng 2. 

Người đàn ông 64 tuổi từng là giáo viên thay thế của học khu San Francisco. Hồ sơ toà cáo buộc tên Bodner đã đi du lịch đến Sài Gòn từ tháng 7 năm 2015 đến tháng 8 năm 2016, và tại đây ông ta đã gặp gỡ những bé trai 11, 12 tuổi, rồi đưa chúng về khách sạn để dở trò đồi bại. Bodner cũng sang Việt Nam hai lần nữa vào tháng 3 và tháng 7 năm 2016 với cùng một mục đích trên. 

Cáo trạng cáo buộc Bodner 3 tội danh du lịch với ý định thực hiện hành vi tình dục bất chánh, và 1 tội danh tham gia vào hành tình dục bất chánh ở ngoại quốc. 

Bodner bị buộc tội ở toà liên bang. Nếu bị truy tố tất cả tội danh trên, y sẽ đối mặt với mức án cao nhất 30 năm tù cho mỗi một tội danh, quảng chế suốt đời, và hơn $250.000 Mỹ kim tiền bồi thường nếu phù hợp. 

Hiện chưa rõ, nhà chức trách đã để mắt điều tra hành vi của nghi can từ khi nào, cũng như sự phối hợp với cơ quan thực thi công lực trong nước. 

Nhà chức trách liên bang kêu gọi, bất cứ ai có thông tin về tên Bodner hay “mối quan tâm tình dục với trẻ em” của y, hãy liên lạc với đường dây của Bộ Nội An:  (866) 347-2423. 

Theo SF Gate

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: