Sonia Algara đệ đơn lên Tối cao Pháp viện Los Angeles vào hôm thứ hai, kiện Dynasty Nails làm móng cẩu thả khiến cô ta bị nhiễm trùng, dẫn đến cắt bỏ một ngón chân.

nail

Dynasty Nails tại thành phố Santa Clarita bị một nữ khách hàng kiện – Photo Courtesy: KTLA
 Tiệm Dynasty Nails ở miền Nam California do cô Kelly Phạm làm chủ đang đối diện với một vụ kiện dân sự từ một khách hàng.
Sonia Algara đệ đơn lên Tối cao Pháp viện Los Angeles vào hôm thứ hai, kiện Dynasty Nails làm móng cẩu thả khiến cô ta bị nhiễm trùng, dẫn đến cắt bỏ một ngón chân.
Nguyên đơn cho biết, cô đến đây làm móng chân vào ngày 15 tháng 3 năm 2015. Một nhân viên làm móng đã dùng kéo cắt nhiều da ở ngón út bàn chân trái. “Vết cắt gây đau đớn và bị nhiễm trùng, dẫn đến ngón ngón chân út bị cắt bỏ chỉ trong vòng một tuần,” đơn kiện ghi.

“Cô ấy bị đau, nên họ ngừng lại,” luật sư Daniel Rafii cho biết, thân chủ của ông phải đi bệnh viện ngay hôm đó. Tại đây, các bác sĩ cho biết cô bị nhiễm trùng, và một tuần sau cô phải cắt bỏ ngón chân.  Luật sư Rafii cũng nhấn mạnh, cô Algara bị tiểu đường và đã nhắc nhở nhân viên tiệm Dynasty Nails mình có nguy cơ bị nhiễm trùng cao.
Algara cho hay, cuộc sống thay đổi rất nhiều kể từ khi mất ngón chân. Cô mất cân bằng, gặp khó khăn trong việc đi đứng, lên xuống cầu thang, cũng như mang giày. Nguyên đơn yêu cầu được bồi thường thiệt hại chi phí y tế lẫn đau đớn tinh thần, cảm xúc.
Dyansty Nails nằm trên đường Bouquet Canyon Road, thành phố Santa Clarita,  nhận được rất nhiều nhận xét tốt về dịch vụ trên trang Yelp. Cô Kelly Phạm cho biết, tiệm có rất nhiều khách nên chưa biết cụ thể người này là ai. Họ đã yêu cầu cô ta gởi hình, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa thấy hồi đáp.
 Theo KTLA
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: