Huấn luyện viên đội tuyển Brazil, Luiz Felipe Scolari tuyên bố ông đã xác định được 21 cái tên dự World Cup 2014.              Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, World Cup 2014 sẽ khai mạc ở Brazil. Với tư cách đội chủ nhà, Selecao đã có những bước chuẩn bị rất kỹ cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, và không ai ngạc nhiên khi HLV trưởng của họ, Scolari đã xác định được phần lớn cầu thủ ông cần có.

Scolari đã tìm được 21 cầu thủ ưng ý

Tối qua, Scolari tuyên bố ông đã xác định được 21 trên 23 cái tên được dự World Cup cùng tuyển Brazil. Tuy vậy, HLV này nhấn mạnh ông chỉ đưa ra danh sách chính thức vào ngày 7/5 tới.

“Chúng tôi phải lựa chọn 23 cầu thủ, và đến giờ, vẫn còn 2 vị trí trống.”
 Scolari nói với TV Globo. “Chúng tôi đang theo dõi và đánh giá. Đó sẽ là một cầu thủ trẻ và một cầu thủ giàu kinh nghiệm, hoặc một người khác mang đến nhiều động lực.”

Theo báo cáo của truyền thông Brazil, bộ tứ của Chelsea, David Luiz, Ramires, Willian và Oscar cùng tiền đạo Neymar của Barcelona là những cái tên chắc chắn được gọi. Trong khi đó, những ngôi sao rất được lòng người hâm mộ như Ronaldinho và Kaka không có nhiều cơ hội góp mặt.

Brazil sẽ đá trận khai mạc World Cup 2014 với Croatia vào ngày 12/6 trước khi đối mặt với Mexico và Cameroon ở bảng A của giải đấu.

xecub

xecub

Posted by xecub

: