News Star – Người đàn ông gốc Việt ở Shawnee phải đối mặt với cáo buộc sách nhiễu tình dục vì đã động chạm một cách không đứng đắn khi massage cho nữ khách hàng tại tiệm thẩm mỹ móng địa phương, hồ sơ tòa án cho thấy.

Hào Văn Phạm, 49 tuổi, được xác định là nghi can trong cuộc điều tra và bị chính thức buộc tội vào thứ Ba tại Quận Pottawatomie, theo bản khai hữu thệ.

Lệnh khám xét Lifestyle Nail and Day Spa tại đường 45th và Kickapoo được thi hành vào đầu tháng, khi một người phụ nữ báo cảnh sát rằng cô bị sách nhiễu tình dục khi mát-xa ở đây.

Theo lời khai thì người phụ nữ là khách hàng thường xuyên của tiệm thẩm mỹ móng này, đã nghe một cặp vợ chồng nói chuyện về dịch vụ massage ở đây.

Vì tò mò và bất ngờ khi biết tiệm thẩm mỹ móng này có dịch vụ massage mà không cần đặt hẹn trước. Tiệm thẩm mỹ cho biết cô có thể dùng dịch vụ massage ngay trong ngày, nếu cô đồng ý chờ trong giây lát.

Trong buổi massage, người phụ nữ chỉ mặc quần nội y và phủ một tấm khăn ngang người. Mới đầu, liệu trình massage diễn ra bình thường, bắt đầu từ vai, lưng và cánh tay với đá nóng, nhưng sau đó nghi can dần chạm vào mông của cô.

Photo Credit: Internet

Anh Hào đã hỏi tên và tuổi của nữ khách hàng, và nói rằng cô ấy rất xinh đẹp. Hắn mát-xa từ cần cổ và bắt đầu di chuyển xuống thấp hơn.

Bản cáo trạng cho biết là nghi can đã kéo quần nội y của nữ khách hàng xuống và chạm vào vùng kín của cô. Khăn phủ cũng bị kéo xuống và làm lộ ngực của cô. Hắn cũng bị cáo buộc là đã động chạm vào ngực của cô.

Nữ khách hàng nói với cảnh sát rằng cô thấy không thoải mái nhưng không dám lên tiếng. Cô cho biết người đàn ông đó tự xưng là “Henry” và đã làm việc ở đó được 3 năm, dù cô chưa bao giờ gặp anh ở tiệm thẩm mỹ trước đây.

Sau khi khám xét, cảnh sát tìm ra nghi can tên là Hào Văn Phạm, hay còn được gọi là ”Henry.” Nữ khách hàng cũng xác định đó chính là người sách nhiễu tình dục mình khi cô nhận ra hắn qua ảnh chụp.

Các cáo buộc đã được đệ trình vào thứ Ba và đang chờ tiến hành theo hệ thống tòa án. Ngày ra tòa của anh Hào không được liệt kê trong đơn.

Nếu quý vị nào có thông tin liên quan đến vụ việc, xin liên hệ với Lực lượng Tội phạm bạo lực Quận 23 tại số (405) 275-6878.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: