Victor Nguyễn

NEW PHILADELPHIA – Một nha sĩ 37 tuổi đã bị truy tố trước tòa với cáo trạng được ghi là làm hại người khác với thuốc kích thích và đặt người đó vào tình trạng bị áp đặt tình dục, nói đơn giản là đánh thuốc mê nữ bệnh nhân và rồi thực hiện động tác tình dục với cô ta.

Theo tin của nhật báo Times-Reporter tại New Philadelphia, một thị xã tại tiểu bang Ohio, nhân vật bị truy tố là nha sĩ Victor H. Nguyễn. Anh ta bị cáo buộc vào ngày thứ Sáu, 23 tháng Hai, 2018 và sẽ có buổi nghe tội danh vào ngày 22 tháng Ba tại tòa của nữ Thẩm Phán Elizabeth Lehigh Thomakos tại Hạt Tuscarawas County.

Nhật báo cho biết tội phạm xảy ra tại New Philadelphia. Nha sĩ Victor Nguyễn bị bắt vào ngày 16 tháng Hai, 2018, tức ngày Mồng Một Tết Mậu Tuất.

Victor Nguyễn từng sống trong khu vực tây bắc của thị xã. Vào ngày thứ Sáu vừa qua, cũng theo tin của tờ Times-Reporter, anh Victor đã ở tạm trong khách sạn Schoenbrunn Inn.

Tờ báo chưa biết rõ anh Victor Nguyễn có còn hành nghề nha sĩ nữa hay không. Nha sĩ này từng làm việc tại ba cơ sở nha khoa. Cả ba văn phòng nha khoa đều cho biết Victor Nguyễn không còn làm việc với họ. Địa điểm của ba văn phòng nha khoa nằm ở Canton, New Philadelphia và Steubenville, tờ báo cho biết.

Gây hại người khác bằng thuốc có chất cấm là một tội đại hình nghiêm trọng cấp hai, mang bản án từ hai đến tám năm tù giam cộng với $15,000 tiền phạt. Còn tội áp đặt tình trạng tình dục với khác thì là tội nghiêm trọng cấp bốn, mang án lên tới 18 tháng tù giam và $5,000 tiền phạt.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: