TTO – Tờ Canard enchaîné tiết lộ nhân viên của nhà hàng Georges ở Trung tâm Pompidou, nằm tại thủ đô Paris (Pháp), được chỉ đạo phải sắp xếp thực khách xinh đẹp ngồi phía trước, còn những người xấu thì dồn nhét ở phía cuối nhà hàng.

Một góc của nhà hàng Georges ở Paris – Ảnh: AFP

Nhà hàng Georges, thuộc tập đoàn Costes, nằm ở lầu 6 của khu trung tâm nên có lợi thế về khung cảnh xung quanh. Bà chủ nhà hàng yêu cầu nhân viên phải thực hiện quy định trên để thể hiện “đẳng cấp” của nhà hàng khi nhìn vào toàn thấy những con người xinh đẹp.

Theo đó, những thực khách có sắc đẹp hoặc những nhân vật nổi tiếng chắc chắn sẽ được sở hữu chỗ ngồi tốt nhất để dễ dàng chiêm ngưỡng tháp Eiffel hoặc Vương cung thánh đường Sacré-Cœur.

Tuy nhiên, khi được báo Le Parisien đặt câu hỏi về việc phân biệt khách hàng nói trên, lãnh đạo của tập đoàn Costes từ chối trả lời và không đưa ra bất kỳ bình luận gì.

Phía cơ quan truyền thông của Costes cho biết “mọi hoạt động của nhà hàng Georges không ảnh hưởng đến chính sách của Costes” và yêu cầu đừng đưa vụ việc đi quá xa.

Hà An

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!