Các nhà đầu tư địa ốc đang nhảy vào khu vực loại nhà condos của Quận Cam vì doanh số bán ra của loại này đang tăng đến gần 15%.

A "Sale Pending" sign is shown at a condo in Palo Alto, Calif., Monday, April 5, 2010. The number of buyers who agreed to purchase previously occupied homes rose sharply in February, far exceeding expectations, a report said Monday.(AP Photo/Paul Sakuma)

A “Sale Pending” sign is shown at a condo in Palo Alto, Calif., Monday, April 5, 2010. The number of buyers who agreed to purchase previously occupied homes rose sharply in February, far exceeding expectations, a report said Monday.(AP Photo/Paul Sakuma)

Photo Courtesy: http://www.ocregister.com/
 
Đã có đến 726 căn nhà condos đang ở được bán ra cho đến ngày 18 tháng 2, tăng thêm 14.8% so với cùng thời gian năm 2015, theo báo cáo từ CoreLogic cho hay.
Giá trung bình của một căn nhà như thế là 430,000 đô la, tức là tăng thêm 8.9% giá trị so với cùng thời gian năm trước. Số nhà nói chung ở Quận Cam bán ra cũng tăng, với 2,603 căn, tăng thêm 11.3%
Các nhà đầu tư địa ốc ghi nhận là  trong tổng số 82 địa chỉ vùng ZIP codes của Quận Cam, số nhà bán ra đã tăng trong 55 vùng, cho thấy hoạt động địa ốc khá sôi động.
Condos là loại nhà được những gia đình không có hầu bao rộng rãi ưa chuộng do giá của nó luôn thấp, nếu so với giá trung bình một căn nhà tại Quận Cam là 620,000 đô la.
Tình hình kinh tế khả quan khiến cư dân Quận Cam mạnh tay đi tìm nhà và tỉ lệ vay mortgage cũng còn khá thấp cũng là một yếu tố hấp dẫn  khiến người ta vội vã tìm mua.
Theo OCR
VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: