Ngoài ra, cảnh sát cũng xác định người phụ nữ này liên can đến các vụ trộm cắp tương tự tại những sòng bài khác ở ít nhất 3 quận hạt trên tiểu bang California và Nevada.

xuan tran

Bà Xuân Trần, người phụ nữ gốc Việt ở quận Cam, trộm vặt tại các sòng bài, ăn trộm tư trang, trộm tài sản cá nhân, ăn trộm giỏ xách, bóp  tiền, sòng bài Pechanga, thành phố Temecula,

Bà Xuân Trần – 64 tuổi – cư dân thành phố Westminster – bị cáo buộc chịu trách nhiệm một loạt các vụ ăn trộm từ sòng bài Pechanga tại thành phố Temecula, miền Nam California.
Bà Xuân bị cáo buộc trộm vặt ở sòng bài này số tiền “vượt quá $10.000 Mỹ kim,” Trung sĩ cảnh sát quận Riverside cho hay trong thông báo. Ngoài ra, cảnh sát cũng xác định người phụ nữ này liên can đến các vụ trộm cắp tương tự tại những sòng bài khác ở ít nhất 3 quận hạt trên tiểu  bang California và Nevada.
“Bà Trần hiện  đang bị giam giữ ở Las Vegas, tiểu bang Nevada với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra lên đến $500.000 Mỹ kim,” theo Fredericks, “Ngoài ra, trát bắt giữ trọng tội ăn trộm đối với bà Trần cũng đã được ban hành ở quận Cam, và quận Placer ở California.”
Cuộc điều tra được khởi sự từ tháng giêng năm 2016, nhân viên điều tra Sở Cảnh sát quận Riverside bắt đầu ráp nối một loạt vụ trộm tài sản cá nhân xảy ra tại sòng bài Pechanga từ tháng giêng năm 2015 đến tháng tư năm 2016. Những vụ này đều dính líu tới một nữ nghi can ăn trộm giỏ xách, bóp tiền của khách đến chơi bài. Từ camera giám sát, nhân viên điều tra lần ra bà Xuân, người luôn có mặt tại sòng bài trong một loạt các vụ trộm tư trang được nạn nhân trình báo.
Điều tra hồ sơ, lý lịch của bà Xuân, cảnh sát phát giác người phụ nữ này đang bị giam giữ ở tiểu bang Nevada và hai quận hạt khác cũng truy tìm  bà ta vì những cáo buộc tương tự.
Cảnh sát kêu gọi công chúng cung cấp thông tin liên quan đến những vụ mất cắp nói trên tại số 951-696-3000. Người cung cấp thông tin không cần phải nêu danh tánh, chỉ cần nêu số hồ sơ vụ án: SW160740041.
Theo myvalleynews
vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: