Những người biểu tình đã tập trung bên ngoài một tiệm làm móng Carson vào thứ Bảy trong một kiến ​​nghị để đóng cửa doanh nghiệp sau những bình luận trên mạng xã hội được cho là của chủ tiệm về vụ bắt giữ chết người George Floyd ở thành phố Minneapolis.

© Được cung cấp bởi CBS Los Angeles
Trong bài đăng, Hạnh (Hannah) Phan, chủ sở hữu của tiệm Nail and Toes Nail, đã so sánh Floyd với coronavirus và nói rằng ông đã nhận được nghiệp chướng.
Floyd đã chết ở Minneapolis ngay sau khi cựu nhân viên Sở Cảnh sát thành phố Minneapolis, Derek Chauvin quỳ trên cổ trong gần chín phút trong một vụ bắt giữ. Cái chết của ông đã gây ra nhiều tuần biểu tình trên toàn quốc và toàn thế giới, đòi hỏi trách nhiệm trong các trường hợp tàn bạo của cảnh sát, vì Floyd và những người Mỹ gốc Phi khác bị giết dưới tay cảnh sát.
Hiện tại tiệm Phan Phan ở Carson đang cho thuê và những người phản đối nói rằng họ có kế hoạch tiếp tục phản đối tại thẩm mỹ viện khác của cô ở Anaheim.
Chúng tôi không thể dừng lại ở đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục công việc của mình, nhưng chúng tôi chắc chắn muốn cô ấy ra khỏi cộng đồng Carson, Tarsha Rodgers nói. Cô ấy đã biến mất. Nhiệm vụ đã hoàn thành.
Phan đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu KCAL9 / CBS2 Nhận xét.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: