GARDEN GROVE – Theo thông báo từ văn phòng của Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn, vào ngày Chủ Nhật, 7 tháng Năm, bà Janet Nguyễn cùng với bà Samantha Brown, một nhân vật nổi tiếng thế giới trong chương trình du lịch của đài truyền hình công cộng “Public Broadcasting Service” (PBS) đã đến nhà hàng Thành Mỹ trên đại lộ Bolsa Ave. ở thành phố Westminster, để quay tập phim sắp chiếu của chương trình “Samantha Browns Places to Love” (Những Nơi Yêu Thích của Samantha Brown).

Nghị Sĩ Janet Nguyễn (ngồi) đang giới thiệu món ngon tại nhà hàng Thành Mỹ với bà Samantha Brown (bên trái) của đài PBS. (Hình do Janet Nguyễn cung cấp)

Chương trình du lịch được chiếu trên toàn quốc này sẽ nhấn mạnh đến vùng Little Saigon của Quận Cam, và có sự xuất hiện của Nghị Sĩ Janet Nguyễn, chia sẻ về cuộc hành trình của bà từ Việt Nam đến Hoa Kỳ, và nói về tầm quan trọng của Little Saigon là trung tâm của cộng đồng người Mỹ gốc Việt.


Nghị Sĩ Janet Nguyễn và bà Samantha Brown đang được thâu hình cho chương trình “Samantha Browns Places to Love.” (Hình cung cấp)

Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu về việc được lên chương trình PBS, “Little Saigon là một viên ngọc mang tính chất văn hóa, xã hội, và lịch sử, xứng đáng được giới thiệu trong một chương trình có tầm mức quốc tế như vậy.

“Khi trưởng thành và thường xuyên đến Little Saigon, tôi rất vinh dự được đại diện cho khu vực này trong hơn một thập niên, từ vai trò Giám Sát Viên Quận Cam cho đến hiện tại là Nghị Sĩ Tiểu Bang, là một vinh dự đặc biệt cho tôi được đại diện cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong chương trình này, và để giới thiệu với thế giới những công trình lịch sử và các món ăn độc đáo của Little Saigon.”


Nghị Sĩ Janet Nguyễn và bà Samantha Brown. (Hình cung cấp)

Bà Samantha Brown bắt đầu sự nghiệp trong lãnh vực truyền hình từ năm 1999, từng thực hiện những chương trình nổi tiếng như “Great Hotels,” “Passport to Europe,” và “Passport to Latin America.”

Trong hơn 13 năm qua, Samantha đã đến hơn 220 thành phố tại 49 quốc gia, và 30 tiểu bang tại Hoa Kỳ, sản xuất hơn 160 giờ truyền hình. Chương trình mới của bà, “Samantha Browns Places to Love,” bắt đầu quay phim tại Texas vào đầu năm nay, và Samantha sẽ đi khắp thế giới, để giới thiệu những nơi du lịch quan trọng.

Chương trình sẽ bắt đầu được trình chiếu trên đài PBS vào tháng Giêng, 2018.

VuNguyen

Vu Nguyen

VuNguyen

Posted by VuNguyen

: