Krystal Whipple, 21 tuổi là nữ nghi can quỵt tiền và lái xe bỏ trốn khiến một chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Las Vegas thiệt mạng đã bị bắt ở Arizona

Cảnh sát Las Vegas cho biết nghi can Krystal Whoop đã bị bắt giữ hôm thứ Sáu tại vùng ngoại ô Phoenix của Glendale, điều tra viên của quận và đặc vụ FBI cho biết

Trước đó, cảnh sát Las Vegas đã công bố đoạn phim an ninh về vụ việc chiều thứ bảy tại tiệm Crystal Nails & Spa do hai vợ chồng cô Như làm chủ trên đường Flamingo Road gần góc đường Decatur Boulevard.

Video ghi lại sự việc được cảnh sát cung cấp cho thấy vào 15h45 chiều 29/12, Whipple đến tiệm Crystal Nails & Spa để làm móng và định thanh toán hóa đơn 35 USD bằng thẻ tín dụng nhưng chiếc thẻ bị trục trặc. Nghi can sau đó nói rằng sẽ ra xe lấy tiền mặt nhưng rồi bất ngờ lái chiếc xe Chevrolet Camaro 2017 màu đen phóng đi.

Chủ tiệm là Nhu “Annie” Ngoc Quynh Nguyen, 51 tuổi, đã đuổi theo Whipple, nhảy lên trước mũi xe và bị ngã xuống đường khi nghi phạm tăng ga. Sonny Chung, bạn trai của bà Nguyen, cũng được nhìn thấy bám theo chiếc xe ở cốp sau.

Nhu “Annie” Ngoc Quynh Nguyen qua đời tại bệnh viện do bị chấn thương quá nặng, và cái chết của cô được xem là vụ sát nhân.

Cảnh sát cho hay chiếc xe mà Whipple sử dụng là một chiếc xe thuê bị đánh cắp vào tháng trước và vài giờ sau vụ việc, nó được tìm thấy bỏ lại ở một chung cư gần đó.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: