Bluffton, S.C. (NY Post) – Một phụ nữ ở South Carolina phóng nhanh, vượt bảng Stop với tốc độ 60 dặm/h trong khu dân cư, đã nài nỉ cảnh sát đừng bắt giữ vì cô là “một cô gái thuần da trắng rất trong sạch.”

Lauren Elizabeth Cutshaw – 33 tuổi – bị bắt giữ, đối mặt với những cáo buộc chạy xe quá tốc độ, không dừng ở bảng Stop, tàng trữ cần sa, say rượu lái xe, và tàng trữ dụng cụ hút xách. Cô ta bị cảnh sát dừng xe vào khoảng 2h sáng thứ 7 ngày 4 tháng 8 tại gần ngã tư đường Bluffton Road và May Road, thành phố Bluffton.

Cutshaw, mắt đỏ ngầu, khai mình chỉ uống hai li rượu, mặc dù nồng độ cồn trong máu đo được 0,18, vượt quá mức cho phép. “Ý tôi là uống mừng sinh nhật,” người phụ nữ giải thích cho cảnh sát, và cô ta không dừng tại đó. Cutshaw đưa ra một số lý do nhằm thuyết phục cảnh sát đừng bắt, trong đó có: điểm số xuất sắc trong tất cả những năm đi học; là cheerleader (nhảy cổ vũ tại các buổi thi đấu thể thao); tham gia hội nữ sinh, và có bồ làm cảnh sát. “Tôi là một cô gái Mỹ trắng trong sạch,” Cutshaw tuyên bố.

Nghi can DUI thuyết phục cảnh sát đừng bắt vì “là cô gái thuần trắng trong sạch”

“Tôi là một cô gái Mỹ trắng trong sạch,” nghi can kết thúc phần trình bày. Khi nhân viên cảnh sát hỏi điều này chính xác nghĩa là gì, thì người phụ nữ đáp, “Anh là cảnh sát, anh biết nghĩa là gì rồi mà.”

“Theo kinh nghiệm thực thi công lực của tôi, hiếm có trường hợp đưa ra những tuyên bố như vậy để chứng minh mình không đáng bị bắt, và tôi tin do nghi can này đang bị ma men ảnh hưởng,” báo cáo cảnh sát ghi. Báo cáo cũng cho hay, người phụ nữ này cũng buông lời tán tỉnh nhân viên cảnh sát.

Cutshaw bị tạm giam tại nhà tù quận Beaufort, và được thả ra vào hôm thứ Ba sau khi đóng bảo lãnh tại ngoại hầu tra.

Theo New York Post

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: