image3

Minh Béo tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 18/3. Ảnh: Duy England

Thông tin về nghệ sĩ Minh Béo cũng lan truyền nhanh chóng ở giới showbiz hải ngoại. Ông Dũng Taylor cho hay Minh Béo mới bị bắt giữ.

Tối 27/3, quản lý của Minh Béo tại Mỹ đã chính thức thông báo tới các nhà tổ chức nào có show diễn với nghệ sĩ này trong những ngày sắp tới để tìm người thế. Dũng Taylor cũng được báo tin vì công ty ông đã ký hợp đồng biểu diễn với Minh Béo vào ngày 9/4.

Khi ông Dũng hỏi thêm khả năng Minh Béo có được thả để kịp show diễn không thì được cung cấp thông tin mức bảo lãnh tại ngoại là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Tại Mỹ, chính quyền các bang và chính quyền liên bang đều có bộ luật với quy định rất nghiêm khắc hành vi quấy rối, đặc biệt là tấn công tình dục trẻ em, bao gồm án tù nhiều năm và tiền phạt.

Trước đó, hôm 18/3, diễn viên hài Minh Béo (39 tuổi, tên thật là Hồng Quang Minh) lên đường sang Mỹ lưu diễn. Những ngày đầu ở Mỹ, hình ảnh của anh và các đồng nghiệp như Vũ Luân, Châu Thanh… trên sân khấu và hậu trường các show diễn được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng.

Tổng hợp

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: