Tỉ phú Donald Trump từng cưới 2 người mẫu và một diễn viên, có 5 con và 8 cháu. Hẳn đó sẽ là một trong những đệ nhất gia đình “nhiều màu sắc” nhất trong lịch sử Nhà Trắng (nếu Trump trở thành tổng thống thật).

gia-dinh-trump-dong-duc-reuters_NLAHĐây chỉ mới là một phần gia đình đông đúc của tỉ phú Donald Trump – Ảnh: Reuters

Hãy thử ngắm qua hình ảnh các thành viên đông đúc nhà Trump, phòng khi gia đình đó có thật sự bước vào cánh cổng Nhà Trắng, bạn khỏi phải ngỡ ngàng.

Lấy vợ người mẫu
Ông Trump gặp bà vợ hiện nay, Melania vào năm 1998 tại một sự kiện thời trang. Lúc đó Melania là một người mẫu đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Cô nàng chân dài gốc Slovenia 28 tuổi đã lọt vào mắt xanh của ông tỉ phú 52 chuyên “quản” người mẫu. Hai người nhanh chóng hẹn hò. Tới năm 2005, họ làm đám cưới. Hai ông bà có chung một con trai nay mới 9 tuổi.

Trong một lần phỏng vấn với tạp chí thời trang Harper’s Bazaar, Melania bảo rằng trong lần đầu gặp mặt, ông Trump đã hỏi xin số điện thoại của bà nhưng bà từ chối vì lúc đó ông ta đang “cặp” một phụ nữ khác, dẫn cô này đi cùng trong sự kiện thời trang hôm đó.

Con gái nối nghiệp cha
Trong số 5 người con của ông Trump, cô Ivanka Trump là nổi tiếng nhất. Ivanka từng kinh qua đủ nghề có “dính líu” tới sự nghiệp của người cha giàu sụ (trước khi ông rẽ qua con đường chính trị): người mẫu, nhà thiết kế thời trang và kinh doanh bất động sản. Cô là “sản phẩm” của cuộc hôn nhân đầu tiên giữa ông Trump và vợ Ivana. Cô Ivanka đã có 3 con, đứa nhỏ nhất chỉ mới hơn 1 tháng tuổi.

Con rể tài ba
Con rể nhà Trump: Jared Kushner, người cưới cô Ivanka là một đại gia bất động sản không cần cậy dựa vào nhà vợ. Kushner sở hữu công ty bất động sản đồ sộ Kushner Companies cùng với cha đẻ của mình.

Kushner cũng có tí dây mơ rễ má với một người nổi tiếng khác: em trai của anh ta đang hẹn hò với siêu mẫu Karlie Kloss.

Con dâu lừng lẫy
Không những được đặt trùng với tên của cha, cậu con trai Donald Trump Jr. cũng nối gót cha nốt. Anh chàng 38 tuổi này đang là một lãnh đạo cao cấp trong tập đoàn của cha: The Trump Organization.

Ngoài ra, Trump “con” cũng noi gương cha trong chuyện khác: kết hôn với người đẹp bốc lửa. Vợ của Trump “con” – cô Vanessa Trump từng là người mẫu. Đó không phải là một cái tên hạng xoàng, bởi Vanessa Trump (tên thời con gái là Haydon) từng đầu quân cho công ty người mẫu trứ danh Wilhelmina Models. Theo tạp chí New York Times thì vào năm 20 tuổi, cô này từng cặp với siêu sao màn bạc Leonardo DiCaprio. Nhưng đó là chuyện quá khứ. Giờ đây Vanessa Trump đã sinh cho dòng họ Trump đến 5 người con để nối dõi tông đường.

Con thứ 3
Eric Trump – con thứ 3 của ông Trump cũng là đứa con cuối cùng giữa ông với bà Ivana. Cậu con Eric Trump cũng đang làm việc trong công ty đồ sộ The Trump Organization của bố. Eric Trump đã kết hôn và vợ anh ta: Lara Trump từng là một huấn luyện viên thể dục.

Thêm một người mẫu ra vào Nhà Trắng
Một cô con gái khá thầm lặng của ông Trump là Tiffany. Cô này 22 tuổi, đang học ở Đại học Pennsylvania (Mỹ). Mang dòng máu Trump, cô Tiffany cũng muốn trở thành người mẫu. Cô vừa lần đầu tiên ra mắt công chúng trên sàn catwalk trong Tuần lễ thời trang New York hồi tháng 2 vừa qua.

Tiffany là con của vợ thứ hai của ông Trump, bà Marla Maples.

Có con lúc ngoài 60
Khi đã quá cái tuổi lục tuần, tỉ phú Trump đa tình vẫn có diễm phúc làm cha lần thứ 5. Cậu con út Barron Trump chính là đứa con chung giữa Trump và bà vợ Melania hiện nay. Dẫu mới 9 tuổi nhưng hẳn sẽ có ngày Barron, giống như 2 ông anh cùng cha khác mẹ, sẽ bước vào hàng ngũ lãnh đạo trong The Trump Organization.

Vợ cả bền lâu
Ông Trump cưới vợ lần đầu tiên vào năm 1977. Người ông chọn là Ivana. Tất nhiên, đó phải là một người mẫu! Họ đã có 3 người con chung trước khi ly hôn vào năm 1992. Tính ra, cuộc hôn nhân này kéo dài được 15 năm. Sau khi đường ai nấy đi, bà Ivana lo phát triển các dòng sản phẩm quần áo, trang sức và mỹ phẩm. Bà cũng viết tiểu thuyết rất thành công.

Diễn viên nóng bỏng
Vợ hai của ông Trump không phải người mẫu chân dài, chỉ là… diễn viên nóng bỏng. Đó chính là Marla Maples. Họ cưới nhau vào năm 1993, có một cô con gái chung (Tiffany) rồi chia tay 6 năm sau đó. Tới tận hôm nay, Marla vẫn còn đang“giữ chân” được trong giới showbiz. Có tin cô này sẽ góp mặt trong mùa tới của chương trình truyền hình thực tế đình đám Dancing with the Stars.

Nhà Trắng rộn rã tiếng trẻ thơ?
Ông Trump “sở hữu” một đàn cháu đông đúc đến 8 đứa. Một con số khổng lồ so với xu thế khan con hiếm cháu ở thế giới phương Tây. Công lớn thuộc về vợ chồng cậu con cùng tên với ông. “Noi gương cha”, Donald Trump “con” và vợ lần lượt cho ra đời tới 5 đứa con. Cô em gái Ivanka Trump cũng không chịu thua kém quá xa, đã sinh ra 3 nhóc tì gọi tỉ phú Trump là ông ngoại, trong đó bé nhỏ nhất chỉ mới đầy tháng. Kể từ sang năm, Nhà Trắng sẽ rộn rã tiếng trẻ thơ?

Kiều Oanh

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.

Posted by khaihuy

:

Cuộc đời này vốn dĩ là vô thường.