Các công tố viên đang điều tra hôm thứ Sáu sau khi một video quay cảnh sát ở Buffalo xô một người đàn ông 75 tuổi, sau đó ngã và nứt đầu, một cuộc đối đầu dẫn đến việc đình chỉ hai sĩ quan.

Video từ đài phát thanh công cộng WBFO của cuộc chạm trán đêm thứ năm, xảy ra gần kết luận của cuộc biểu tình về cái chết của George Floyd ở Minnesota, đã nhanh chóng gây ra sự phẫn nộ.

Nó cho thấy một người đàn ông được xác định là Martin Gugino tiếp cận một hàng sĩ quan đội mũ bảo hiểm cầm dùi cui khi họ dọn dẹp những người biểu tình từ Quảng trường Niagara vào khoảng thời gian 8 giờ tối. giờ giới nghiêm Hai sĩ quan đẩy Gugino về phía sau, và anh ta đập đầu vào vỉa hè. Máu đổ khi các sĩ quan đi qua. Một sĩ quan cúi xuống để kiểm tra người đàn ông bị thương trước khi anh ta bị thúc giục bởi một sĩ quan khác. Gugino và các sĩ quan đều có vẻ là người da trắng, nhưng chi tiết về bối cảnh của họ không được tiết lộ.

“Tại sao? Tại sao điều đó lại cần thiết? Đâu là mối đe dọa? Chính phủ Andrew Cuomo đã hỏi trong cuộc họp giao ban hàng ngày vào thứ Sáu. Thống đốc cho biết ông đã nói chuyện với Gugino, người đã phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng. Cẩu Nó chỉ là tấn công cơ bản và đáng sợ. Làm thế nào chúng ta đến được nơi này?

Một quan chức bệnh viện cho biết người đàn ông này đã cảnh giác và định hướng, theo một tweet sáng thứ Sáu của Giám đốc điều hành hạt Erie Mark Poloncarz.

http://img.particlenews.com/image.php?url=3QVMjx_0PFqVAyA00
Lừa đảo Hy vọng ông hồi phục hoàn toàn, ông Pol Polcarcarz nói.

Đoạn video ngay lập tức tạo ra sự phẫn nộ, bao gồm cả các quan chức được bầu, sau cái chết của Floyd – một người đàn ông da đen đã chết sau khi một sĩ quan cảnh sát da trắng ấn đầu gối vào cổ trong vài phút.

Ủy viên cảnh sát đã đình chỉ hai nhân viên cảnh sát mà không được trả lương, Thị trưởng Byron Brown cho biết. Các quan chức cảnh sát dự kiến ​​sẽ cung cấp thêm thông tin tại một cuộc họp báo vào chiều thứ Sáu.

Văn phòng luật sư của quận, văn phòng, tiếp tục điều tra vụ việc, các quan chức của ông cho biết trong một bản tin mới, nhưng nạn nhân không thể nói chuyện với các nhà điều tra vào tối thứ Năm.

Gugino là một nhà hoạt động vì hòa bình kỳ cựu có liên quan đến Trung tâm Hòa bình Tây New York và Ủy ban Đoàn kết Mỹ Latinh, Vicki Ross, giám đốc điều hành trung tâm. Dòng thời gian Twitter của anh ấy bao gồm các tweet và retweets ủng hộ các nguyên nhân tiến bộ và chỉ trích cảnh sát. Một tweet từ thứ Tư đọc: Cảnh sát không nên có câu lạc bộ. Và không nên ở trong trang bị bạo loạn. Vệ binh quốc gia nên bắt giữ cảnh sát.

Tôi có thể đảm bảo với bạn, Martin là một người hòa bình, ông Ross Ross nói. Không có cách nào mà anh ấy làm bất cứ điều gì để bồi đắp hoặc làm tổn thương. Anh ta đưa ra một phán quyết để đứng ngoài giờ giới nghiêm vì anh ta cảm thấy rằng các quyền tự do dân sự của chúng ta đang gặp nguy hiểm, mà họ chắc chắn là như vậy.

Ross cho biết Gugino đã trải qua hóa trị ung thư.

Cảnh sát Buffalo ban đầu cho biết trong một tuyên bố rằng một người đã bị thương khi anh ta vấp ngã và ngã, ông WIVB-TV đã báo cáo, nhưng Đại úy Jeff Rinaldo sau đó đã nói với đài truyền hình một cuộc điều tra nội bộ đã được mở.

Khi tôi xem video, chắc chắn, nó vô cùng đau khổ và rất đáng thất vọng. Bạn không muốn xem bất cứ điều gì như vậy, ông Brown Brown, thị trưởng, nói với WIVB-TV vào thứ Sáu.

Văn phòng của Tổng chưởng lý nhà nước Letitia James đã tweet rằng các quan chức ở đó đã biết về video này. Hoa Kỳ Charles Schumer kêu gọi một cuộc điều tra, theo một tuyên bố được báo cáo bởi WIVB-TV.

Sự tàn ác thông thường được thể hiện bởi các sĩ quan cảnh sát Buffalo đêm nay là sự đau khổ và không thể chấp nhận được, ông John John Curr, giám đốc chương Buffalo của Liên đoàn Tự do Dân sự New York, cho biết trong một tuyên bố, thêm rằng đó phải là một cuộc gọi thức tỉnh cho các nhà lãnh đạo thành phố để giải quyết bạo lực cảnh sát.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: