NEW YORK – Một người gốc Việt ở quận Queens đã bị khóa cửa, không vào được căn chung cư của anh. Theo cảnh sát cho biết vào ngày thứ Hai, người này đã tử nạn khi tìm cách nhảy từ trên một mái nhà ở căn bên cạnh xuống ban công nhà của anh,.

Tin của báo NY Daily News cho biết nạn nhân là anh David Trương, 31 tuổi. Anh đã liều mạng vào lúc khoảng 8 giờ sáng thứ Bảy, bằng cách nhảy khoảng 12 feet (khoảng 4 mét) xuống ban công nhà anh, nhìn ra ngoài đường ở 48th Ave., ngay phía tây của đường 11th St. tại thành phố Long Island City.

Cửa trượt (slide door) tại ban công không bị khóa, vì vậy anh Daivd Trương tính cách leo lên mái nhà của tòa nhà bên cạnh để nhảy vào ban công. Thế nhưng lúc đó trời mưa, mái nhà trơn ướt, nên anh bị trượt chân khi nhảy.

David Trương tính nhảy từ mái nhà xuống ban công nhưng nhảy hụt vào sáng thứ Bảy. (NY Daily News)
Theo lời của viên quản lý tòa nhà chung cư nói với nhật báo Daily News, David Trương rơi xuống trúng hàng rào, rồi rớt xuống vỉa hè bên dưới,

Một nguồn tin cảnh sát nói với nhật báo, “Việc nhảy từ mái nhà là điều có thể làm được, nhưng anh ấy đã bị hụt.”
Xe cứu thương đã đưa anh đến bệnh viện Mount Sinai Queens. Sau đó các bác sĩ chuyển anh tới bệnh viện Elmhurst Hospital Center, nhưng không thể cứu mạng anh được.

Tin cho biết là David Trường đã dời vào căn nhà đó cùng với bạn gái trong thời gian mới đây.
Anh dùng một chìa khóa sao lại để khóa căn nhà trước khi đi ra ngoài. Nhưng khi trở về căn nhà đó vào ngày thứ Bảy, thì chìa khóa của anh lại không mở được cửa.

Lúc đó người bạn gái lại không có ở nhà. Những người hàng xóm cho biết cô chưa dọn hẳn vào căn chung cư đó.
Ông Thomas Bomba, 68 tuổi, sống trong căn nhà ngay bên dưới căn của David Trương, nói rằng ông đang ngồi ở bàn giấy thì bỗng nghe một tiếng rầm rất lớn.

Ông Bomba cho biết, “Tôi nghĩ như thể mái hiên rớt xuống hay cái gì đó, và tôi nhìn ra ngoài cửa sổ. Tôi chẳng thấy gì cả. Tôi nhìn qua ban công, tôi không thấy gì hết. Sau đó tôi nhìn lại lần nữa, anh ấy ở dưới đó, nằm co người như trong bào thai trên mặt đất, bị gãy xương và đã chết.”

Ông Bomba gọi số 911. Ông nói, “Tôi đã run lên trong mấy tiếng đồng hồ. Anh ấy nằm bất động.”

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: