MANCHESTER, Il (Chicago Tribune) – Một  bà ngoại 65 tuỗi, một cặp vợ chồng trẻ và hai đứa con nhỏ, 1 và 5 tuổi, bị giết hôm Thứ Tư tại nhà ở Manchester, một thị trấn nhỏ 300 cư dân cách Springfield, Illinois, 50 dặm về phía Tây-Nam.

Cảnh sát đến điều tra tại ngôi nhà nơi xảy ra án mạng tại Manchester, Illinois. (Hình: AP/The State Journal –Register)
Ngoài ra còn một đứa con gái 6 tuổi bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hung thủ chết trong cuộc chạm súng với cảnh sát sau một cuộc rượt đuổi bằng xe, danh tánh chưa được nhà chức trách công bố. Nhưng những người hàng xóm và thân nhân của gia đình bị sát hại nhận diện hung thủ là Rick Smith, 43 tuổi, ở Redhouse cách Manchester khoảng 5 dặm.

Cảnh sát còn đang điều tra và chưa cho biết nguyên nhân của án mạng này nhưng một số người hiểu chuyện nói rằng do vụ tranh chấp về giữ con. Nơi xảy ra án mạng là một căn nhà trợ cấp housing bởi liên bang, và theo lời thị trưởng Ronald Drake thì việc xác định lý lịch của những người cư trú ở đây khá khó khăn do luôn luôn có sự thay đổi.

Hung thủ bất ngờ đột nhập bắn tất cả mọi người găp trong nhà rồi chạy khỏi hiện trường bằng chiếc xe Chevy Lumina trắng. Cảnh sát chỉ đuổi theo trong vòng 10 phút thì xảy ra nổ súng, hung thủ bị thương nặng và chết khi đưa tới bệnh viện. Trên xe của hung thủ còn bỏ lại một số vũ khí, phía cảnh sát không người nào bị thương. (HC)

Theo nguoi-viet.com

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: