14 ngày sau cái chết thương tâm của nam diễn viên Paul Walker, gia đình anh tổ chức lễ tang riêng tư với khoảng 50 người tham gia tại nghĩa trang Forest Lawn, Los Angeles – Mỹ. Nhiều người thân của nam tài tử này rơi nước mắt nói lời từ biệt.

Cha của Paul Walker lái xe đến tang lễ con trai.

“Một vài người bước lên và nói nhũng lời từ biệt Paul nhưng thật khó để nói một điều gì đó. Tất cả đều bật khóc nức nở và không thể hoàn thành lời từ biệt của mình. Đó là một ngày buồn thảm với nhiều người! Tất cả đều cho rằng họ chưa sẵn sàng để nói lời từ biệt cùng Paul Walker và ai cũng nghẹn ngào”- một người chứng kiến kể lại cho tạp chí Us.

 

Tang lễ tổ chức riêng tư
Tang lễ tổ chức riêng tư.
Chỉ có gia đình, thân nhân, bè bạn thân thiết
Chỉ có gia đình, thân nhân, bè bạn thân thiết.

Người này còn tiết lộ cha mẹ của Paul đến từ sớm cùng với em trai Paul cùng một số thành viên khác trong gia đình. Mọi người đều ôm chặt lấy nhau và không ai muốn rời đi.

Lễ tang của Paul Walker kéo dài trong 40 phút nhưng đây là khoản thời gian đầy ảm đạm, đau khổ. Trước tang lễ do gia đình tổ chức, hàng ngàn người hâm mộ đã cùng nhau tổ chức lễ tưởng niệm Paul và người bạn thân ra đi cùng mình là Roger Rodas. Cả hai tử nạn ngày 30/11.

 

Người hâm mộ tưởng niệm Paul và người bạn thân cùng tử nạn
Người hâm mộ tưởng niệm Paul và người bạn thân cùng tử nạn.
Người thân, bạn bè nghẹn ngào tiễn biệt Paul Walker
Người thân, bạn bè nghẹn ngào tiễn biệt Paul Walker.

Theo Người Lao Động

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: