(TNO) Một cậu bé 9 tuổi ở bang Maryland, Mỹ, được cho đã bị bạn trai của mẹ đánh đến chết vì ăn bánh kem mà không xin phép người lớn, Reuters ngày 4.8 cho hay.

banhkem_ldkiCậu bé Jack Garcia được cho đã bị ông Robert Wilson, bạn trai của mẹ cậu, ra tay đánh chết vì ăn bánh kem mà không xin phép – Ảnh minh họa: AFP

Reuters ngày 4.8 dẫn nguồn tin từ cơ quan điều tra của Mỹ cho biết quá trình khám nghiệm tử thi cậu bé đưa tới kết luận đó là một vụ giết người. Cậu bé Jack Garcia được cho đã bị ông Robert Wilson, bạn trai của mẹ cậu, ra tay đánh chết trong cơn tức giận.
Cơ quan điều tra cáo buộc Robert Wilson đã còng tay và đánh vào đầu đứa trẻ vì tội ăn cắp bánh kem của con gái Wilson. Wilson và một người bạn khác còn ép cậu bé ăn hết những thứ bị cho là ăn cắp. Cậu bé bị tổn thương nặng ở vùng đầu, bất tỉnh và tử vong ngày 5.7 tại một bệnh viện tiểu bang. Vụ việc xảy ra cách đây một tháng ở vùng Hagerstown.
Ông Wilson và người đồng phạm bị buộc tội giết người cấp độ 2 và tội hành hạ trẻ em cấp độ 1. Mẹ của Jack, bà Oriana Garcia, 26 tuổi cũng bị buộc tội tương tự vì đã không cứu chữa kịp thời khi thấy con mình bất tỉnh. Cô ta còn xua đuổi khi nhân viên y tế đến để giúp đỡ.

VInh Sơn

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!