Một phụ nữ Việt Nam bị bắt cóc, đánh đập và cưỡng bức trong 4 ngày sau khi bị lừa đưa tới nhà riêng của nghi phạm người Australia.

Theo Australian News, nam giới người Australia tên Robert Wilson và nữ nạn nhân người Việt 39 tuổi quen nhau qua mạng hồi tháng 1 và đã có vài cuộc hẹn hò. Ngày 25/3, Wilson đón nạn nhân từ nơi làm việc của cô và đưa tới tư gia tại Darley, phía Tây Bắc thành phố Melbourne.

Nữ nạn nhân người Việt được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viên ở Melbourne. Ảnh: Seven News.

Theo tài liệu do tòa án Australia công bố, Wilson bị cáo buộc đã tấn công nữ nạn nhân nhiều lần vào đầu và bụng. Tên này sau đó thực hiện hành vị cưỡng bức với người phụ nữ Việt Nam. Wilson cũng tiếp tục đánh đập mỗi khi nạn nhân phản kháng.

“Nạn nhân đã cầu xin hắn ta (Wilson) dừng lại vì quá đau đớn”, tài liệu tài tòa án cho biết. Tên này đã bóp cổ nạn nhân, đòi tiền và đe dọa sẽ giết chết người phụ nữ Việt Nam.

Tòa án cho biết kẻ tình nghi đã sử dụng một số loại vũ khí, trong đó có một chiếc cung tên, để khống chế nữ nạn nhân.

Wilson bị cáo buộc đã ép nạn nhân chuyển khoảng 3.000 USD vào tài khoản ngân hàng của mình. Tên này cũng đe dọa sẽ biến nạn nhân thành “máy kiếm tiền” bằng cách thu tiền của những người đàn ông khác muốn ngủ với cô.

Mot phu nu Viet bi bat coc, cuong hiep suot 4 ngay tai Australia hinh anh 2
Nghi phạm Robert Wilson. Ảnh: Facebook.

Nạn nhân bị Wilson giam giữ trái phép tới ngày 28/3, khi một người bạn của cô là Thien Truong liên hệ với Wilson qua Facebook. Truong cho biết cô đã thương lượng với Wilson và nữ nạn nhân đã được thả ra sau đó.

Wilson hiện đối mặt cáo buộc hiếp dâm, bắt giữ người trái phép, cố ý gây thương tích và trộm cắp. Phiên tòa xét xử Wilson dự kiến sẽ diễn ra trong ngày 5/4.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: