sex-890x395

Một đôi nam nữ mới đính hôn ở Fresno phải ra hầu toà vì những cáo buộc trọng tội gây nguy hiểm cho trẻ em sau khi để hai đứa con 3 tuổi và 10 tháng tuổi trong bồn tắm còn mình đắm chìm trong “mây mưa.”

Mindy Trịnh – 21 tuổi và Charlie Her – 29 tuổi – đưa hai đứa trẻ vào khách sạn Comfort Inn & Suites San Francisco Airport tại số 121 trên đường E. Grand Avenue, Nam San Francisco vào hôm thứ bảy tuần qua.

Trịnh bỏ hai con vào bồn tắm, rồi ra ôm Her, quên luôn con. Một lúc sau, đứa bé ba tuổi dáo dác gọi mẹ. Đến lúc Trịnh vào thì em bé 10 tháng tuổi đã bất tỉnh trong nước. May mắn đội cứu thương có mặt kịp thời, cứu sống được bé.

Ngoài cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em, hai người này còn đối diện cáo buộc tiểu hình ngăn cản điều tra vì đã khai man về diễn biến sự việc và thời gian hai bé một mình trong bồn tắm.

Trong phiên buộc tội diễn ra tại Toà Thượng thẩm quận San Mateo, thành phố Redwood, cả hai nghi can không nhận tội. Chánh án Cristina Mazzei ban hành án lệnh cấm liên lạc, tiếp xúc với hai đứa nhỏ. Cho đến hôm nay, Trịnh và Her vẫn bị giam giữ với mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra được ấn định $125.000 Mỹ kim. Dự kiến, cặp này sẽ ra hầu phiên điều trần sơ bộ vào ngày 20 tháng 9.

Theo KTVU

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: