sex-890x395

Thien Hoai Nguyễn – 43 tuổi – cư dân thành phố Auburn, tiểu bang Washington bị cơ quan biện lý quận Pierce cáo buộc cưỡng dâm trẻ em mức độ III.

Vụ việc xảy ra vào ngày 1 tháng 8 khi nạn nhân 14 tuổi ngủ qua đêm tại nhà bạn.

Thiếu nữ khai, cô đang ngủ trên ghế sofa đến khoảng 2h44’ sáng thì tỉnh giấc, phát hiện quần ngoài bị kéo xuống mắt cá, Nguyễn bên cạnh, “sờ mông, da thịt cọ sát, theo kiểu massage gợi cảm, kích thích.” Sau đó, anh ta bắt đầu lần tay lên giữa hai đùi cô gái.

Tường trình cảnh sát cho biết, vừa bối rối vừa hoảng sợ, nạn nhân vùng dậy, bỏ vào phòng ngủ nhưng Nguyễn bước theo và bắt đầu nằm xuống giường, nghiêng người đối diện với cô. Thiếu nữ liền lấy cớ cần gọi điện thoại nên quay trở ra phòng khách, nằm dưới sàn. Nghi can bước theo, hỏi liệu hai người có thể nói chuyện. “Có kỳ cục không nếu anh nói thích bé?” anh ta hỏi. “Nhưng điều này bất hợp pháp vì con mới 14 tuổi,” cô bé đáp. “Nhưng bé đã trưởng thành,” Nguyễn nói, theo tường trình. Khi nạn nhân nhắc lại mình mới 14 tuổi, anh ta bảo, “Thế thì mình không thể nói chuyện được.”

Khi tìm được điện thoại, cô gái vào phòng tắm tìm cách gọi cho mẹ, không may điện thoại lại hết pin nên đành quay trở lại phòng khách, nằm xuống sofa. Nguyễn đến, vòng tay ôm, rồi nói: “Bé biết đó, chúng tôi đều yêu thích em.”

Đến lúc này, nạn nhân quyết định tay không chạy một mạch về nhà cũng ở cùng khu chung cư. Sau đó, cô nhắn tin, kể mọi chuyện cho một người bạn, tường trình cho hay.

Đến ngày 16 tháng 8, mẹ của nạn nhân báo cảnh sát về việc bố bạn gái con mình đã cưỡng hiếp con bé.

Nguyễn khai, anh ta nhớ buổi tối đó nhưng phủ nhận những gì xảy ra, kể cả việc sờ soạn nạn nhân. Anh ta nhớ, khi cả nhà ngủ dậy thì bạn con gái đã đi nhưng không rõ tại sao cô ta lại về sớm như vậy. Nguyễn cũng cho biết thêm, trước đây gia đình từng bảo anh ta bị chứng mộng du, mỗi đêm phải uống Ambien liều thấp để dễ ngủ.

Hiện chưa rõ phiên xử tiếp theo vào ngày nào, và mức án cao nhất nếu bị truy tố.

Theo Auburn-Reporter

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: