CBS News – Mega millions đã công bố hôm thứ bảy 21/7 những dãy số trúng giải độc đắc 433 triệu đô la là 1, 14, 30, 44 và 62 và số Mega Ball là 1. Nếu người trúng chọn lãnh tiền liền thì đó sẽ là 260 triệu đô la.

Cuộc sổ xố đã diễn ra tối thứ sáu, giá vé chỉ là 2 đô la cho mỗi vé, thường thì giờ cuối củng bán ra vé Mega Milions thay đổi theo các tiểu bang nhưng phải chấm dứt trước khi đền giờ diễn ra cuộc quay số từ 1 đến 2 giờ.

Tối thứ bảy này cũng diễn ra cuộc quay số của giải độc đắc của Powerball và trị giá của giải độc đắt của loại vé số này là 150 triệu đô la.

Nhưng ước mơ làm ‘triệu phú đô la’ vẫn rất xa vời cho nhiều người, vì xác xuất để truúng giải cao nhất của Mega Millions là 1 cho 258.9 triệu lần và xác xuất trúng giải Powerball còn khó hơn với 1 cho 292.2 triệu lần.

Còn nếu bạn muốn lãnh hết tất cả hai giải jacpot của hai loại vé số này thì tỉ lệ thắng dành cho bạn là 1 trên 75 quadrillion (15 con số zero theo sau), theo các dữ liệu khoa học của công ty Allsate công bố.

Mỗi năm một người Mỹ trung bình bỏ ra 200 đô la mua vé số, nhưng cư dân của một số vùng có thể bỏ tiền ra mua may rủi nhiều hơn thế, thí dụ như cư dân Massachusetts bỏ ra đến 735 đô la, cư dân Rhode Island bỏ ra 514 đô la và cư dân Delaware là 400 đô la hàng năm.

binhthanh

binhthanh

Posted by binhthanh

: