TTO – Hai tiếp viên hàng không bị thương sau khi một máy bay bay từ Canada đến Mexico đi vào vùng không khí bị nhiễu loạn. Máy bay chở 181 hành khách này sau đó buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Mỹ.

Máy bay hãng hàng không Sunwing Airlines hạ cánh khẩn cấp ở sân bay tiểu bang Montana ngày 16-3-2014. Ảnh: AP

Theo hãng tin AP ngày 17-3, máy bay Boeing 737 chở 181 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn hạ cánh ở sân bay Helena ở tiểu bang Montana lúc 7g30 sáng ngày 16-3 (giờ Mỹ).

Bà Janine Chapman, phát ngôn hãng hàng không Sunwing Airlines cho biết hãng đã đưa huy động một máy bay khác để tiếp tục hành trình. Theo đó các hành khách sẽ tiếp tục bay đến Puerto Vallarta, Mexico.

Bà Chapman dẫn lời đội ngũ y tế nói một tiếp viên hàng không nam 27 tuổi bị một vết cắt trên đầu khi máy bay chạm vùng không khí nhiễu loạn nhưng anh không cần phải khâu vết thương.

Bà cho biết thêm không có hành khách nào bị thương trong chuyến bay và tất cả hành khách vẫn đang trong trạng thái tinh thần rất tốt dù mới trải qua sự cố.

Hành khách Cathy Burden cho biết vùng nhiễu loạn này “rất đáng sợ”. Cô nói mình thấy một tiếp viên ngã xuống đất nhưng không thấy bất kỳ ai trên chuyến bay bị thương nặng.

“Tiếp viên đang mang một khay đựng rượu champagne, cô ấy té ngã và rượu champagne tràn đi khắp nơi” – cô nói với AP.

Quỳnh Trung

khahan

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!

khahan

Posted by khahan

:

Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng!