Một án mạng đã xảy ra trong một ngôi nhà của Việt Nam tại White Oak thuộc vùng phụ cận thành phố Silver Spring. Tin hôm thứ Tư cho biết vụ giết người xảy ra hôm thứ Hai, 11 tháng 5, 2020. Nạn nhân là một cô gái 23 tuổi.

Trần Văn Biết

Cảnh sát hạt Montgomery County nói rằng nghi can là ông Trần Văn Biết, 63 tuổi, một người sống nghề thợ mộc. Ông bị truy tố một tội sát nhân và hai tội tấn công người khác ở mức nghiêm trọng nhất. Ngôi nhà xảy ra án mạng xảy ra trong nhà của nghi can nằm ở số 900 đường Balmoral Drive.

Vào ngày thứ Tư, cảnh sát thông báo nạn nhân là cô Phạm Thái Ngọc Linh. Khi cảnh sát đến nhà vào khoảng 3 giờ 30 chiều thứ Hai, cô Linh đã tắt thở. Hai nạn nhân khác là một người đàn ông và một phụ nữ. Hai người này cũng bị đâm mấy nhát dao nhưng còn sống.

Nạn nhân nam được các nhân viên cứu thương chăm sóc tại chỗ. Riêng người phụ nữ được chở tới nhà thương trong tình trạng nghiêm trọng hơn.

Người đàn ông trong ba nạn nhân từng chạy qua nhà hàng xóm để nhờ gọi số 911 báo cảnh sát.

Cảnh sát đã bắt ông Biết tại nhà của ông. Nhà chức trách chưa cho biết mối quan hệ giữa ông Biết với ba nạn nhân. Tuy vậy, cảnh sát có nói rằng ba nạn nhân này đã từ một tiểu bang khác đến sống ở nhà ông Biết được mấy ngày trước khi xảy ra xô xát.

Trong văn bản công bố hôm thứ Tư, cảnh sát Montgomery County viết, “Cô Phạm Thái Ngọc Linh đã sống tạm thời ở Florida trước khi đến thăm ngôi nhà ở đường Balmoral Drive. Các điều tra viên đang tiếp tục truy tìm địa chỉ nhà của cô.”

Ông Trần Văn Biết đang bị giam, chưa được đóng tiền thế chân.

vietditru

vietditru

Posted by vietditru

: